Sự phát triển
của bé

Nhiều hoạt động vui chơi cho bé tại Ngày hội Siêu nhân Năng lượng

Colorful Book tổ chức ngày hội “Siêu nhân năng lượng” với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh chủ đề tiết kiệm năng lượng cho các em học sinh tiểu học.

Các em nhỏ sẽ cùng tham gia Cuộc hành trình giải cứu Vương quốc Xanh, với những hoạt động vui chơi sáng tạo, vượt qua các chặng thử thách, giải mã câu đố, nhận quà ý nghĩa, thưởng thức tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, flashmob… mang thông điệp về tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, các em có thể chung tay quyên góp đồ tái chế, quần áo, những đồ dùng còn sử dụng được cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; ghé thăm các gian hàng đồ chơi trẻ em, sản phẩm thân thiện với môi trường… được tạo nên từ bàn tay của những trẻ em khuyết tật…; đổi dụng cụ học tập cũ lấy mới cùng nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa khác.

Nhiều hoạt động vui chơi cho bé tại Ngày hội Siêu nhân Năng lượng

Đặc biệt khu vực “Lòng nhân ái của Siêu nhân” trưng bày và bán cuốn truyện tranh “Cuộc hành trình giải cứu Vương quốc Xanh” ghép từ nhiều bức tranh của các em học sinh, cùng các sản phẩm đặc biệt mang những thông điệp độc đáo về tiết kiệm năng lượng mang đậm dấu ấn trẻ thơ.

Toàn bộ doanh thu, hiện vật quyên góp từ Ngày hội sẽ được đóng góp vào các hoạt động từ thiện của dự án Colorful Book, Thành đoàn Hà Nội và những chương trình từ thiện khác.

Thời gian: 8h – 16h Chủ nhật, ngày 5/1/2014
Địa điểm: trường PTDL Hermann Gmeiner Hà Nội, số 2 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé: 5.000 đ / trẻ em. Vé dành cho khu vực “Cuộc hành trình giải cứu Vương quốc Xanh”, các khu vực khác mở cửa tự do. Người lớn miễn phí tham dự.

Để thuận tiện cho quá trình tổ chức, BTC chương trình khuyến khích ba mẹ và các bé đăng ký vé trước tại đây hoặc gọi điện tới số 0125 800 6135 (Linh).

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

Video mới nhất
Xem thêm
“Thần chú” giúp mẹ tránh trầm cảm sau sinh (QC)

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh thường hay gắn liền với phụ nữ, đặc biệt nhất đối với người lần đầu làm mẹ. Theo đó, người mẹ sẽ trải qua hàng loạt những cảm xúc như hạnh phúc, vui mừng, lo lắng, buồn rầu, khóc lóc kéo dài…

Trầm cảm sau sinh từ sự vô tâm của chồng

Lượt xem: 202.895
Đăng ngày: 20/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT