Sự phát triển
của bé

Người đàn ông đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con

Tại Việt Nam, người đàn ông đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con gái. Mọi người cùng chia sẻ với anh niềm vui này.

Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con gái

Anh Minh Khang và bà xã của anh – Minh Anh

Anh Minh Khang và bà xã của anh – Minh Anh là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Tối hôm qua, người đàn ông đầu tiên mang thai, anh Minh Khang, vừa sinh được con gái. Anh sinh con sau 9 tháng mang thai và được mọi người quan tâm, động viên, theo dõi.

Cộng đồng LGBT và những người quan tâm cặp đôi này đã thấy chị Minh Anh chia sẻ hạnh phúc lên trang Facebook. Chị nói về niềm vui lớn nhất này: “Giây phút đáng nhớ nhất trong đời Ba Mẹ. Khóc cạn nước mắt. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cùng ba Chuột – vượt cạn thành công”. Chị cũng ôn lại khoảng thời gian mà anh Minh Khang mang thai: “Một năm quá nhiều điều trọn vẹn. Cảm ơn trời thương, mong cuộc đời con gái sẽ bớt bão giông, được bình an của trời giúp con vượt qua tất cả. Giỏi lắm con gái ơi! 9 tháng ròng rã gia đình mình gặp nhau rồi nè. An nhiên con nhé! Ba mẹ luôn bên con”.

Trước đó, tháng 8-2018, Minh Khang – Minh Anh là cặp đồng tính LGBT. Cả hai người đều trải qua quá trình chuyển giới. Anh Minh Khang vốn được sinh ra là nữ. Ngược lại, chị Minh Anh vốn là nam. Trong một cuộc thi sắc đẹp của những người chuyển giới, giám khảo Minh Khang và thí sinh Minh Anh quen biết rồi yêu nhau. Sau hai tháng tìm hiểu, cặp đôi này đã về dưới một mái nhà.

Cặp đôi hạnh phúc này cũng khao khát có con như bao gia đình khác. Sau nhiều lần bàn bạc, cả hai quyết định Minh Khang mang thai và Minh Anh sẽ thay chồng gánh vác, lo kinh tế gia đình trong thời gian này.

Điều đáng chú ý trong quá trình sinh nở của người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con gái là vì mong muốn chuyển giới, Minh Khang đã dùng thuốc và hormone liên quan suốt một thời gian dài. Do đó, điều này cũng gây ra áp lực, vì thuốc này rất khó có con, và dù có được thì cũng khó giữ thai. Song, anh đã vượt qua được những điều này, và em bé đã chào đời. Người đàn ông đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con gái.

Nói về thai kỳ của mình, anh Minh Khang cho biết anh không nghén như những bà bầu khác. Song, cột sống và chân, tay anh có phần tê nhức. Được biết, anh cũng bị cấp cứu, đến bệnh viện nhiều lần nhưng cha con anh đều đã may mắn mạnh khỏe, chờ đến ngày vượt cạn.

Đừng giá như nữa vì khoa học có thể giúp đàn ông mang thai rồi!

Đừng giá như nữa vì khoa học có thể giúp đàn ông mang thai rồi! Nhờ những tiến bộ vượt trội của y khoa trong việc cấy ghép tử cung, đàn ông mang thai là chuyện sẽ có thật trong tương lai chứ không phải chuyện đùa.

Khi em bé chào đời, gia đình nhỏ này tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều Facebooker có bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi này. Đồng thời, quá trình gian khó của tình yêu, hôn nhân, sinh con của cả hai cũng khiến cộng đồng mạng xúc động. Mong rằng người đàn ông đầu tiên mang bầu vừa mới sinh con gái và gia đình nhỏ này sẽ luôn bình an và hạnh phúc.

C.L.T

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT