Sự phát triển
của bé

Nghe Tú Vi kể chuyện vừa mổ đẻ vừa vui vẻ hát hò

Tú Vi đang "đắm" chìm cùng những tháng ngày hạnh phúc bên con gái nhỏ. Đã quen với chức danh mẹ bỉm sữa, nay nữ diễn viên mới tiết lộ quá trình mổ đẻ hết sức vui nhộn của mình.

Đầu tháng 4-2018, gia đình nhỏ của nữ diễn viên Tú Vi – Văn Anh chào đón thiên thần nhỏ. Con gái cô chào đời sớm hơn dự hiến bằng phương pháp mổ đẻ. Kể lại quá trình sinh con nữ diễn viên Cổng mặt trờ tỏ ra khá bình thản trong khi ông xã Văn Anh lúc đó rất lo lắng.

8h sáng ngày 2-4

Tú Vi có mặt tại bệnh viện làm thủ tục và tiến hành các xét nghiệm. Cảm giác vẫn rất ổn. Chỉ khi được đưa lên xe đẩy vào phòng mổ cô mới cảm thấy chút sợ hãi. Các bác sĩ cho biết ca mổ của cô là cấp cứu.

Nữ bác sĩ yêu cầu cô nằm co người để gây tê màng cứng. Khi mũi kim đâm vào lưng, Tú Vi không thấy đau, chỉ nhói như lúc lấy máu. Xong xuôi, chuẩn bị mổ Văn Anh có mặt. Hai cợ chồng siết chặt và trong lòng không chút sợ hãi.

Ca mổ được khởi động nhẹ nhằng bằng giai điệu bài hát Nhật ký của mẹ. Phần từ lưng xuống dưới chân Tú Vi bị gây tê nên không cảm thấy đau, nhưng cô cảm nhận rõ con gái đang đang được đưa ra khỏi cơ thể mẹ.

mổ đẻ 2

Không lo lắng hay sợ hãi, Tú Vi vừa hát vừa vui vẻ đón con chào đời

Ngay giây phút con gái cất tiếng khóc chào đời, cô đã vô cùng hạnh phúc. Đó sẽ là những phút giây Tú Vi không bao giờ quên. Cô hít một hơi thật sâu trong khi ông xã Văn Anh đã rơm rớm nước mắt. Bé Cún được đưa tới tiếp da với mẹ. Lúc bé nằm trên ngực Tú Vi, cô cảm thấy tuyệt vời tới mức mọi thứ xung quanh tan biến hết.

Một ngày sau đó

Tú Vi được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và tiến hành rút ống tiểu. Buổi sáng hôm ấy của Tú Vi cũng khó khăn như bao bà mẹ phải sinh mổ khác: Cô không thể nhấc chân, chỉ có thể lết đi với sự hỗ trợ của ông xã. Cảm giác chóng mặt, ù tai khiến quãng đường từ giường bệnh tới nhà vệ sinh trở thành nỗi ám ảnh.

mổ đẻ

Mọi đau đớn sẽ đi qua khi được gặp thiên thần nhỏ

“Cảm giác buổi sáng hôm đó là ‘có một không hai’. Nhưng đúng là nỗi đau nào rồi cũng qua, qua đi rồi thì mình cũng chẳng nhớ rõ nữa. Tôi vẫn vậy, trong lòng vẫn không chút sợ hãi vì luôn giữ quan điểm: nguy hiển là có thật, nhưng sợ hãi chỉ là một lựa chọn”, Tú Vi chia sẻ.

Hiện tại thì mọi chuyện đã ổn. Cô là bà mẹ may mắn khi có lượng sữa mẹ dồi dào cho bé bú. Gia đình nhỏ đang ngập tràn hạnh phúc nhưng những giây phút sau sinh vẫn rất khó có thể quên.

Quảng cáo
Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ

Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ Mẹ rất dễ mắc bệnh phụ khoa khi mang thai do những thay đổi đột ngột ở vùng kín mẹ có thể nhầm lẫn dấu hiệu của bệnh và những biểu hiện thông thường. Dưới đây là những chấn đoán và giải đáp của bác sĩ từ bệnh viên phụ sản trên toàn quốc.

Video mới nhất
Xem thêm
Đặt tên con gái năm 2018 mang lại đại cát phú quý cho bé (QC)

Tử vi xem rằng nếu đặt tên con gái sinh năm 2018 hợp phong thủy tức là bố mẹ đang có cơ hội được \"thần tài phù hộ suốt đời, vinh hoa phú quý hưởng hoài không hết

Đời này nhất định phải có một đứa con gái!

Lượt xem: 58.075
Đăng ngày: 16/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT