Sự phát triển
của bé

Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014

Nhiều hoạt động giao lưu, văn nghệ và chăm sóc sức khoẻ cho các gia đình sẽ diễn ra tại Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014 từ ngày 26-28/6/2014.

Trong thời gian diễn ra “Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014,” nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao dành cho gia đình được tổ chức như chương trình nghệ thuật “Vũ điệu tuổi thần tiên” với sự tham gia của các em học sinh tiểu học, hội thi “Gia đình hát ru và hát dân ca”, biểu diễn dưỡng sinh người cao tuổi…

Đặc biệt thông qua cuộc thi “Gia đình tài năng”, các gia đình sẽ có thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chăm sóc gia đình, chia sẻ và hiểu tâm tư của các thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện tài năng của gia đình mình…

Các gia đình muốn đăng ký tiết mục dự thi có thể tải mẫu tại đây, điền đầy đủ thông tin và gửi tới email: info@newmedia.biz.vn.

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Ban tổ chức: 04 66 522 106 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/events/1439856802939559/

ngay hoi gia dinh 1

Các hoạt động cho tất cả thành viên sẽ giúp thắt chặt tình cảm gia đình

Đến với chương trình, các gia đình còn được các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai khám, tư vấn sức khoẻ miễn phí. Cụ thể khám Nội tổng quát bao gồm khám Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm Mặt, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Thần kinh, Nội tiết, Da liễu; kiểm tra thể lực, chiều cao, cân nặng… Bên cạnh đó là phần xét nghiệm máu xác định chức năng gan, thận, điện tim, siêu âm ổ bụng.

Một số hoạt động nổi bật khác của ngày hội có triển lãm ảnh chủ đề “Bốn mùa yêu thương” thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình, trưng bày và biểu diễn nghệ thuật thư pháp. Buổi nói chuyện chuyên đề “Khi mẹ vắng nhà” hứa hẹn thú vị khi xoay quanh các vấn đề chăm sóc con cái lúc người mẹ vắng nhà. Ngoài ra còn có hội chợ “Đồ dùng gia đình và quà tặng” cho cả nhà tha hồ mua sắm.

  • Thời gian: Từ 7h ngày 26/6 đến 20h ngày 28/6/2014
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Văn hoá Nghệ thuật – Số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các gia đình còn chần chừ gì nữa? Hãy đến tham gia ngày hội để nhận được những sự tư vấn từ các bác sĩ và thư giãn với các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích dành cho cả nhà nhé!

MarryBaby

Quảng cáo
Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn Chiều cao của trẻ sơ sinh không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu mẹ lơ là sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của bé khi lớn lên.

Video mới nhất
Xem thêm
\"Nỗi ám ảnh\" đau lưng sau sinh mổ và những điều mẹ cần biết (QC)

Ngày nay, tỉ lệ sinh mổ ngày càng nhiều. Tuy áp dụng biên pháp này sẽ giảm bớt các cơn đau khi chuyển dạ so với sinh thường nhưng mẹ phải đối diện với khả năng rất cao bị đau lưng sau sinh mổ kéo dài. Vậy làm sao để có thể điều trị dứt điểm tình trạng “ám ảnh” này đây?

Sinh con lần 2 và những trăn trở mẹ biết tỏ cùng ai

Lượt xem: 46.098
Đăng ngày: 14/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT