Sự phát triển
của bé

Năm chuột vàng, bạn sinh con vào tháng mấy thì tốt?

Nhiều cặp vợ chồng mong có con và băn khoăn tháng sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ hay không. Vậy em bé sinh năm chuột vàng 2020 ra đời vào tháng mấy thì tốt?

Đặc trưng cơ bản trong vận mệnh của em bé sinh năm chuột vàng 2020

Xét về mệnh cách, hầu như người tuổi Tý thường giỏi tư duy, có người còn có biểu hiện tài trí hơn hẳn bạn cùng trang lứa. Em bé sinh năm chuột vàng 2020 cũng dễ dàng thừa hưởng sự ưu việt này, đầu óc linh hoạt, khả năng tự ý thức cao và rất nhiệt tình. Đa số những bé sinh năm này sẽ có tính cách hướng ngoại, nhân duyên tốt, vận quý nhân thịnh vượng.

Với tính cách nổi trội trên, quá trình phát triển sự nghiệp sau này cũng thuận lợi và đạt thành tựu không nhỏ. Tuy vậy, bố mẹ nên chú ý dạy con, uốn nắn tính cách dễ nóng nảy, hấp tấp của những trẻ sinh năm chuột vàng. Việc chỉnh sửa nên thực hiện ngay từ khi trẻ còn nhỏ và cần kiên nhẫn từ từ để tránh phản tác dụng, bởi vì những em bé sinh năm 2020 cũng có cái tôi rất cao, luôn bảo vệ chính kiến của mình.

Mặt khác, xét về đường tài lộc, những trẻ sinh vào năm nay cũng thường là người yêu tiền và khá trọng vật chất. Họ có năng lực kiếm tiền xuất sắc và biết cách nâng cao tài vận của chính mình. Tuy nhiên, những người này lại không thích tích lũy tài sản nên dễ rơi vào tình trạng kiếm được bao nhiêu xài hết bấy nhiêu.

Tính cách, mệnh lý của em bé sinh năm 2020 theo từng tháng (Âm lịch)

roi-loan-giac-ngu-o-tre

Sinh tháng 1

Em bé sinh năm chuột vàng 2020 vào đúng tháng Giêng có cơ hội để hấp thu cát khí của đất trời nên vận mệnh cũng thường có lộc ăn, tài vận tốt, cả đời không lo cái ăn cái mặc. Tổ nghiệp của những trẻ sinh vào tháng này cũng thường phong phú, di sản nhiều, căn cơ của gia tộc vững chắc, anh chị em trong nhà hòa thuận, không quá vất vả kế sinh nhai, sự nghiệp đạt thành tựu xuất sắc.

Sinh tháng 2

Trẻ sinh vào tháng 2 dễ có tính cách hơi nhút nhát nhưng bù lại vẫn thông minh, đặc biệt là phóng khoáng, không phàn nàn, không than trời trách đất. Có thể nói, nhờ những phẩm chất đặc thù này mà trẻ thường có một cuộc đời khá bình dị, không có nhiều biến động, được bố mẹ tương trợ, anh chị em thuận hòa, biết đủ với những gì mình có.

Sinh tháng 3

Trẻ sinh vào tháng này đặc biệt có thiên can tương sinh với cung phụ mẫu, vì vậy tính tình cũng khá ôn hòa, hiếu thuận, vừa có được chỗ dựa là cha mẹ vừa tương trợ vận thế cho song thân. Tuy bản thân cũng cần phải nỗ lực để vượt qua một số khó khăn nhưng nhìn chung, hậu vận ổn định và không nhiều phiền lo.

Sinh tháng 4

Tháng 4 Âm lịch vừa đúng vào thời gian lập hạ, trẻ sinh vào tháng này trong năm 2020 thường phải bôn ba cực nhọc, gia cảnh tương đối bình thường, ít có quý nhân tương trợ và dễ bị ức hiếp. Chính vì vậy, người sinh vào thời gian này cần ý thức được nhược điểm của mình, cố gắng cải thiện kỹ năng sống, nâng cao ý chí để đạt thành tựu chắc chắn hơn.

Sinh tháng 5

Em bé sinh năm chuột vàng 2020 đúng vào tháng 5 thường không thừa hưởng được cơ ngơi tổ nghiệp, cả đời phải phấn đấu bên ngoài nhưng nhờ vào chí cầu tiến mạnh mẽ, biết đối nhân xử thế nên thường được quý nhân tương trợ. Trước trung niên, người này khá vất vả nhưng hậu vận cũng có thành tựu đáng ngưỡng mộ, gia đình hạnh phúc.

Sinh tháng 6

Trẻ sinh vào tháng này cuộc sống không dễ dàng nhưng hầu như phùng hung hóa kiết, tuy không được giúp đỡ nhiều từ người thân nhưng lại có thể bộc lộ tài năng ngay trong nghịch cảnh. Tinh thần quật cường là then chốt giúp người này vượt qua trở ngại, thêm vào quý nhân tương trợ đúng lúc nên sẽ thành công trong sự nghiệp. tuy nhiên, sức khỏe hơi kém, nên chú ý điều dưỡng cơ thể.

Sinh tháng 7

Trẻ sinh vào tháng 7 năm này có thiên can tương khắc nên vận mệnh nhiều trắc trở, một đời thường phải lo âu phiền muộn. Vì vậy, em bé sinh ra trong thời điểm này không thật sự lý tưởng. Bố mẹ có thể cân nhắc cho kế hoạch mang thai và sinh con của mình.

Sinh tháng 8

Nhờ vào thiên can tương hợp, địa chi tương sinh nên em bé sinh vào tháng này của năm chuột vàng thường sống hòa thuận, vui vẻ với gia đình. Cha mẹ lẫn anh chị em trong nhà ít khi mâu thuẫn, sẵn lòng quan tâm giúp đỡ lẫn nhau. Đây là chỗ nương tựa vững chắc cho người sinh tháng này. Cũng chính vì vậy, trẻ sẽ có ý chí mạnh mẽ, không ngại khó, ngại khổ để xây dựng thành tựu cho mình.

Sinh tháng 9

Nếu bạn sinh con tháng này, thường thì trẻ thiếu ý chí và can đảm. Bởi vì tính cách thích yên tĩnh và kiệm lời nên lớn lên, người này cũng không thích bôn ba bên ngoài mà hài lòng với cuộc sống bình đạm. Mặc dù không có thành tựu lớn nhưng nhìn chung cuộc đời trẻ sẽ an nhàn, vợ chồng hòa hợp, con cái hiếu thuận.

Sinh tháng 10

Do thiên can tương khắc và địa chi cũng không hòa hợp nên đây không phải là tháng lý tưởng để sinh con năm chuột vàng. Trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này có cuộc sống khá vất vả, nhiều trở ngại lại ít được nương nhờ vào người thân.

Sinh tháng 11

Trẻ sinh vào tháng 11 thường có nửa đời trước khá gian nan, nhưng nếu giữ vững ý chí vượt qua được thì nửa đời sau lại dễ có thành tựu hơn người, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, lại thêm nhiều quý nhân tương trợ, nhân duyên cực tốt.

Sinh tháng 12

Trẻ sinh tháng Chạp năm 2020 nhìn chung về vận thế tương đối ổn, mặc dù không có thành tựu lớn nhưng đều có sự tương trợ đúng lúc khi gặp khó khăn. Tuy vậy, nếu là bé gái thì có thể đây không phải là tháng sinh lý tưởng.

Lê Phương

 

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 121 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 120 điểm
  1
 • Nguyễn Minh Hoàn
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Lọ lem
  • 4 chủ đề | 
  • 57 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Trinh
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  4
 • Loan Thanh
  • 257 chủ đề | 
  • 20377 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT