Sự phát triển
của bé

Meghan lộ bụng bầu sau khi Hoàng gia Anh thông báo chính thức

Nữ Công tước xứ Sussex đã để lộ bụng bầu trong chuyến công du vượt biển đầu tiên cùng chồng - Hoàng tư Harry. Hoàng gia Anh cũng đã chính thức thức xác nhận thông tin trên.

Phát ngôn viên Điện Kensington vừa phát đi thông tin chính thức: “Hoàng gia Anh rất vui khi được báo tin, rằng vợ chồng Nữ Công tước xứ Sussex đang chờ đón em bé sơ sinh chào đời vào mùa xuân 2019. Họ bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ của người dân khắp thế giới kể từ sau đám cưới hồi tháng 5 và rất mừng được chia sẻ tin vui này”.

Nữ hoàng Anh, Hoàng thân Philip, Thái tử xứ Wales, Nữ Công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge tất cả đều bày tỏ sự vui mừng khi biết tin này và đã đích thân chúc mừng cặp vợ chồng Hoàng gia tại đám cưới Công chúa Eugenie vừa qua.

Hiện tại vợ chồng Harry – Meghan đang ở thăm Sydney, Australia, điểm đến trong chuyến công du vượt biển đầu tiên sau khi hai người kết hôn. Meghan sẽ vẫn đến thăm hai quốc gia Fiji và Tonga như đã định dù đây là hai điểm xảy ra dịch zika. Cặp vợ chồng hoàng gia đã tham khảo lời khuyên của chuyên gia và có biện pháp phòng ngừa.

Hoàng tử Harry được cho là thay đổi rất nhiều từ khi quen và kết hôn cùng Meghan

Ngay khi hay tin vợ mang thai, Harry được nhận xét là thay đổi rất nhiều. Một trong những thay đổi lớn nhất là hoàng tử không động đến một giọt bia, rượu trong vòng 3 tháng qua để bày tỏ sự ủng hộ với vợ.

“Rõ ràng Meghan không thể uống rượu bia trong thời gian bầu bí và Harry muốn ở bên cạnh để ủng hộ cô ấy. Khi ở London, cặp vợ chồng hoàng gia dành nhiều buổi tối bên nhau bởi Harry không thể ra ngoài uống rượu với bạn bè như trước kia”, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ.

Một nguồn tin khẳng định Meghan không muốn thuê người hay bảo mẫu sau khi sinh con. Cô mong mẹ đẻ, bà Doria, tới Anh để trông nom, chăm sóc cho em bé.

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 4
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT