Sự phát triển
của bé

MarryBaby Newborn Giftbox khởi động với sự kiện đầu tiên: Cuộc thi ảnh "Năm đầu đời của con"

Cuộc thi ảnh "Năm đầu đời của con" diễn ra từ ngày 28-11 đến 25-12 là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự trở lại vô cùng hoành tráng của MarryBaby Newborn Giftbox - Hộp quà đặc biệt dành tặng các mẹ có con trong độ tuổi sơ sinh

Tiếp nối thành công của chương trình vào tháng 9 vừa qua, MarryBaby Giftbox trở lại một lần nữa vào tháng cuối năm 2016 hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các mẹ có con trong độ tuổi sơ sinh.

Sổ tay năm đầu của bé

Sổ tay năm đầu của bé với những thông tin hữu ích về cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ

Giống như 9 tháng thai kỳ, năm đầu của bé, chặng đường thứ 2 trong quỹ thời gian 1.000 ngày vàng, cũng rất cần sự chăm chút của mẹ, từ chế độ dinh dưỡng đến cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ, bởi đây là tiền đề quan trọng để bé cưng có điều kiện phát triển toàn diện, vượt trội. Với vai trò người bạn đồng hành thân thiết của mẹ và bé, MarryBaby mong muốn có thể hỗ trợ phần nào trong hành trình nuôi dạy con đầy vất vả này.

Không đơn thuần là những vật dụng cần thiết, cuốn sổ tay bổ ích Năm đầu của bé, MarryBaby Newborn Giftbox còn muốn lan truyền những cảm xúc tích cực, những niềm vui, hạnh phúc để mẹ và bé có thể tận hưởng một năm đầy niềm vui, tiếng cười. Đó là lý do MarryBaby Giftbox không thể thiếu những hoạt động thú vị, điển hình như cuộc thi ảnh “Năm đầu đời của con”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng, cuộc thi ảnh “Năm đầu đời của con” sẽ là hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa bạn không thể bỏ lỡ trong chương trình MarryBaby Newborn Giftbox 2016 – Hạnh phúc của mẹ lần này!

cuộc thi ảnh “Năm đầu đời của con

Cuộc thi dành cho tất cả thành viên của MarryBaby đã có con trong giai đoạn 0-1 tuổi

Thể lệ tham gia cuộc thi:

Bạn có thể tham gia cuộc thi theo 2 hình thức: Viết blog hoặc tạo Blog hình ảnh kèm chú thích.

– Với dạng bài blog, nội dung cần có ít nhất 200 chữ + 1 hình ảnh đại diện + ít nhất 1 hình ảnh chèn trong bài viết + hashtag #nămđầuđờicủacon.

– Với bài blog hình ảnh kèm chú thích, bạn cần có 1 hình ảnh đại diện + ít nhất 3 ảnh chèn trong bài viết, và dòng chú thích tối đa 300 từ cho mỗi hình + hashtag #nămđầuđờicủacon.

Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 28-11 đến 25-12.

Quà tặng:

– 8 phần quà từ nhãn hàng Metacare, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Facebook Profile (Bài dự thi có ít nhất 20 love + 20 bình luận).

– 4 phần quà từ nhãn hàng Metacare, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Khuyến Khích.

– 4 phần quà từ nhãn hàng Metacare, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho thành viên đạt giải Ba.

– 2 phần quà từ nhãn hàng Metacare, mỗi phần quà trị giá 1.500.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Nhì.

– 2 phần quà từ nhãn hàng Metacare, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng dành cho thành viên đạt giải Nhất.

– Ngoài ra, mỗi tuần BTC sẽ chọn ra những bài dự thi xuất sắc để trao giải Nhất Tuần nhận phần quà từ nhãn hàng Metacare trị giá 150.000 đồng.

Đặc biệt, tất cả các thành viên ở khu vực TP.HCM có bài dự thi hợp lệ sẽ nhận được voucher tiền mặt trị giá 150.000 sử dụng cho dịch vụ tập bơi và thủy liệu cho bé.

Cùng MarryBaby ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong những năm tháng đầu đời của bé cưng. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay, mẹ nhé!

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 122.628
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT