Sự phát triển
của bé

MarryBaby Day 2016: Cập nhật trước giờ G

Ngày hội Mẹ và Bé lớn nhất năm - MarryBaby Day 2016 sắp được mở màn. Hãy khám phá xem điều gì đang chờ đón gia đình bạn tại "Công viên khủng long" nhé!

Những bước chuẩn bị cho MarryBaby Day 2016 – Công viên khủng long đang được hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tuyệt diệu cho những vị khách tí hon và gia đình trong 2 ngày cuối tuần này. Chỉ còn chưa đầy 14 giờ đồng hồ nữa, ngày hội Mẹ và Bé lớn nhất trong năm sẽ được mở màn với những tiết mục đầy ấn tượng. Hãy cùng MarryBaby khám phá những gì đang chờ đợi bạn tại sự kiện năm nay nhé!

Trước hết, đó là gia đình khủng long với T- Rex mạnh mẽ, khủng long cổ dài khổng lồ, khủng long bay oai vệ, tam giác long hiên ngang và khủng long giáp mộc vững chãi. Các bé sẽ được hóa trang thành những nhân vật mình thích để chụp ảnh cùng những chú khủng long này đấy!

MarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạcMarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạc

MarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạc

Các bạn nhỏ đến với MarryBaby Day 2016 sẽ được chiêm ngưỡng những chú khủng long sống động và to lớn

 

Đến với ngày hội năm nay, bé và gia đình còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục ca múa, âm nhạc và kịch vui nhộn, đầy âm thanh và màu sắc. Bên cạnh đó là hàng loạt trò chơi sôi động.

MarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạcMarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạc

MarryBaby Day 2016 trước giờ khai mạc

Đội kịch tổng duyệt trước giờ khai mạc

Ngoài ra, MarryBaby Day 2016 cũng là dịp để mẹ và bé mua sắm thêm các sản phẩm chăm sóc như thực phẩm dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc móng, trải nghiệm các dịch vụ dành cho mẹ và bé, tìm hiểu các thông tin dành cho việc học tập của bé… Hàng chục gian hàng của những thương hiệu uy tín như Andrew Toys, HIPP, Lactacyd, Kềm Nghĩa… sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của mẹ và Bé.

Tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ! Hãy có mặt ngay giờ khai mạc để hưởng trọn một ngày cuối tuần tuyệt vời tại MarryBaby Day 2016 – Công Viên Khủng Long sẽ diễn ra vào 2 ngày 16 và 17/7/2016 nhé!

 

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT