Sự phát triển
của bé

Mái tóc bờm sư tử lạ "nhất quả đất" của bé sơ sinh 6 tháng

Bé sơ sinh 6 tháng tuổi Chanco có mái tóc độc, lạ đúng kiểu bờm sư tử. Mái tóc hoàn toàn tự nhiên nên chẳng cần điệu đà làm dáng nhìn thôi cũng đủ yêu rồi!

Ngay sau khi những bức hình về mái tóc đặc biệt của Chanco được đăng tải trên mạng xã hội đã gây “bão”. Mái tóc vừa dài vừa đen nhận được sự yêu thích từ hàng chục nghìn người trên toàn thế giới.

Chanco chào đời đời tháng 12-2017, 6 tháng sau khi sinh cô bé đang có hơn 40.000 người theo dõi trên Instagram nhờ mái tóc đặc biệt của mình. Theo thông tin chia sẻ từ gia đình, ngay từ khi Chanco sinh ra, tóc của cô bé đã rất dày và dài hơn hầu hết các em bé sơ sinh khác.

bé sơ sinh 3

Ngay từ nhỏ Chanco đã có mái tóc rất đặc biệt

Và cũng không giống như nhiều trẻ khác, càng lớn tóc của Chanco càng dài ra mà không có dấu hiệu rụng bớt đi. Chanco bắt đầu trở nên nổi tiếng khi mẹ của em đăng ảnh con gái lên tài khoản Instagram. Mỗi ngày, mẹ của Chanco đều làm đẹp cho mái tóc của cô bé bằng những phụ kiện điệu đà như kẹp tóc, nơ, băng đô.

bé sơ sinh 5 1

bé sơ sinh 1

bé sơ sinh 2

Nhìn Chanco chỉ muốn tới ngay kề bên và “cắn yêu” một cái

Tóc bé đã được phát triển ngay trong thời gian bạn mang thai ở vào khoảng tuần thai thứ 24 nhưng loại tóc này được mọc và phát triển hoàn toàn là dựa vào hormone có trong cơ thể mẹ trong thời gian mang thai.

Sau khi được sinh ra thì do loại hormone này không còn được duy trì nên trẻ sẽ bắt đầu hiện tượng rụng tóc. Thông thường thời gian rụng tóc của trẻ sẽ kéo dài từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ được 6 tháng tuổi thì chấm dứt.

Một thực tế khác là trong khi nhiều bé mới sinh ra đã có mái móc đen, dày thì lại có những bé chỉ có lưa thưa một chút tóc, mỏng manh.  Và khi tóc của trẻ bắt đầu chu kỳ phát triển mới, tóc cũ có thể bị rụng, dẫn đến một số mảng da đầu bị hói hoặc hói cả đầu. Thông thường, lớp tóc thứ hai mọc nhanh hơn, ít tóc tơ hơn và thậm chí có thể mang màu sắc khác với lớp tóc ban đầu.

bé sơ sinh

Những mái tóc độc và lạ của bé sơ sinh luôn rất độc đáo

Trước đó, mạng xã hội cũng được dịp mắt chữ O miệng chữ A với mái tóc của cậu bé Junior Cox-Noon, 9 tuần tuổi với một mái tóc rậm dày, dựng đứng như “điện giật” với biệt danh “bé Gấu” được chia sẻ với tốc độ chóng mặt ngay sau khi xuất hiện trên một trang web nước ngoài.

Câu chuyện về mái tóc điện giật của Junior đã tạo cảm hứng cho hàng trăm những ông bố bà mẹ khác hào hứng “góp vui” bằng những bức ảnh về mái tóc cũng đặc biệt không kém phần của con cái mình.

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Quà 8-3 cho mẹ của mẹ, đơn giản chỉ là một bộ ảnh ý nghĩa (QC)

Đôi khi chúng ta cứ mải miết đi tìm những món quà 8-3 cho mẹ ở nơi nào đó thật xa xôi, kỳ công. Làm thế nào đó cho mẹ thật bất ngờ và hạnh phúc. Có ngỡ đâu, mẹ chúng ta, bà của sắp nhỏ chỉ muốn một món quà nhỏ xíu, trong đó có nụ cười hạnh phúc và niềm vui.

Tan chảy bộ ảnh Hạnh phúc của ba

Lượt xem: 171.591
Đăng ngày: 18/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT