Sự phát triển
của bé

Mách mẹ kỹ năng cần thiết lúc chuyển dạ để mẹ tròn con vuông tại Lớp tiền sản tháng 3

Để nhận biết rõ nhất về các dấu hiệu chuyển dạ cũng như cách thở, rặn đúng cách… mẹ nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những mẹ bầu may mắn của lớp tiền sản tháng 3 này nhé!

Lớp tiền sản

Lớp tiền sản tháng 3 sẽ là loạt kỹ năng mẹ bầu nào cũng cần biết để có thể hoàn thành xuất sắc thai kỳ. Đó sẽ là những chia sẻ quý giá về: Những điều cần chuẩn khi đi sinh; Dấu hiệu chuyển dạ; Những kiểu thở trong chuyển dạ; Kỹ thuật thở giúp sản phụ bớt đau, thai nhi khỏe mạnh… từ nữ hộ sinh trưởng của Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH.

Thở thôi cũng phải đúng cách

Mang thai 9 tháng 10 ngày đến ngồi còn khó khăn, thở còn thấy mệt nhưng cũng không đáng gì so với cơn đau khi chuyển dạ. Trước cơn gò trong chuyển dạ này, mẹ thường cố gắng thở thật nhanh, rặn thật nhiều với hy vọng con sẽ chóng chào đời nhưng không hề biết rằng điều này chỉ làm các mẹ nhanh mất sức, thêm đau và em bé có nguy cơ phải hồi sức khi sinh ra.

Hơn nữa, mỗi sản phụ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi, tư thế bé, kích cỡ thai nhi, cổ tử cung, khung xương chậu… mà có thời gian và triệu chứng đau trong lúc chuyển dạ khác nhau. Vì vậy, hơn ai hết mẹ cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về chuyển dạ hành trang đi sinh và đến bệnh viện kịp thời.

“Hành trang” cần có để mẹ vượt cạn an toàn

Chuyển dạ là giai đoạn cuối cùng chuẩn bị vượt cạn và cũng là giai đoạn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất đối với mẹ và bé. Vì thế mẹ đừng bỏ qua cơ hội tự trang bị những kiến thức cần thiết cho giai đoạn này nhé! Tại lớp học lần này, nữ hộ sinh trưởng từ Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH sẽ cung cấp những kiến thức tổng quát và kinh nghiệm để các mẹ có thể tự tin, vững vàng, giảm những lo âu không cần thiết trước kỳ vượt cạn. Ngoài kiến thức, mẹ còn được trang bị những kỹ năng thực tế, tâm lý, sức khỏe để chuẩn bị hành trang đầy đủ cho ngày dự sinh gần kề.

Bên cạnh đó, để cuộc chuyển dạ nhẹ nhàng, mẹ bớt đau, con khỏe khoắn, mẹ cũng cần bổ sung thêm cách thở, rặn sao cho đúng cách. Kỹ thuật rặn chuyển dạ cụ thể cũng sẽ được Nữ hộ sinh trưởng bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH: Nguyễn Thị Lan sẽ trực tiếp hướng dẫn tại lớp trải nghiệm tiền sản tháng 3 này.

Ngoài vô vàn kiến thức hữu ích và nhiều hoạt động thú vị, lớp tiền sản lần này cũng sẽ tặng mẹ những phần quà tặng hấp dẫn bao gồm quà check-in cho 80 mẹ bầu đến sớm nhất bao gồm: 1 package khăn ướt, quần miễn giặt, khăn giấy đa nặng, túi đựng quà từ Yahon và minigame.

Thời gian và địa điểm: 9h00 – 12h00 Chủ Nhật, 24-03-2019 tại Bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH, 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH, các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua tất cả các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, vận hành, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. AIH cũng đang cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng.

Là một trong 5 chuyên khoa mũi nhọn tại AIH, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, Khoa Phụ Sản cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế sản phụ khoa, các chương trình theo dõi thai sản và sinh trọn gói dành cho sản phụ.

Bệnh viện AIH là Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng hệ thống phòng sinh gia đình “4 trong 1” theo tiêu chuẩn Mỹ – còn gọi là phòng LDRP (chuyển dạ chờ sinh – sinh (thường) – hồi phục – theo dõi sau sinh), cho phép sản phụ và gia đình lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chuyển dạ chờ sinh đến khi tình trạng sản phụ ổn định và an toàn sau sinh.

Đăng ký khám và tư vấn tại AIH:

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3910 9999

Website: www.aih.com.vn

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT