Sự phát triển
của bé

Lương Thế Thành cho Thúy Diễm "ra rìa" vì mê con "quá độ"

Không phải mẹ Diễm "ngó lơ" ba Thành mà từ ngày có thiên thần nhỏ, chính Lương Thế Thành mới là người mê con "quá độ", cho Thúy Diễm ra rìa.

Vào khoảng cuối tháng 7-2018, vợ chồng “kim đồng – ngọc nữ” làng điện ảnh Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã cùng lúc thông báo việc mình đón cậu con trai đầu lòng. Thời điểm này bé Bảo Bảo đã tròn 1 tháng tuổi.

Từ dạo ấy, trang cá nhân trên mạng xã hội của 2 vợ chồng đều tích cực chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai. Cách đây ít phút, nam diễn viên vừa đăng tải dòng trạng thái kể về Bảo Bảo. Anh tâm sự: “Sao 2 ba con mình đẹp trai dữ thần vậy ba ơi, cho mẹ Diễm ra rìa luôn (trích lời Bảo Bảo nói), chứ Thành không có nói à nhé!”.

thúy diễm 4

Lương Thế Thành hạnh phúc bế quý tử 3 tháng tháng tuổi, sẵn sàng cho vợ “ra rìa”

Bảo Bảo đã hơn 3 tháng tuổi và trộm vía nhìn rất bụ bẫm, đáng yêu. Trong khoảng thời gian gần đây, Lương Thế Thành cũng hạn chế chia sẻ thông tin dự án phim ảnh hay cá nhân và chỉ “chăm chăm” khoe ảnh đẹp của hai cha con. “Vì quá mê Bảo Bảo nên đôi khi bà xã Thuý Diễm cảm thấy bị ra rìa và tủi thân”.

thúy diễm 2

thúy diễm 3

thúy diễm 1

Nam diễn viên “Ngày ấy mình đã yêu” tranh thủ khoe mọi khoảnh khắc bên con

Bé Bảo Bảo vừa ra đời nhưng trộm vía đã sở hữu được nhiều nét đẹp từ bố. Trong khi đó, Lương Thế Thành lại rất mê con, anh gần như dành hết việc chăm sóc em bé. Bà xã cho hay, anh mê con hơn tất cả mọi thứ trên đời, bỏ cả vợ sang một bên. “Ba đi làm kiếm sữa cho con mà con như vầy sao ba chịu nổi.Chắc phải trốn đoàn film về với con quá” – nam diễn viên hài hước.

thúy diễm

Gia đình hạnh phúc của Lương Thế Thành – Thúy Diễm

“Từ ngày có ảnh cuộc sống của tui dường như đảo lộn hết, không còn có thời gian ta bà ngoài đường hay đi đâu cũng mau mau về với ảnh. Không biết ảnh ở nhà có khóc không, bú sữa có ọc không, về lẹ để hôn ảnh,t ắm cho ảnh, thay tả cho ảnh và ru cho ảnh ngủ.

Cuộc sống người cha bĩm sữa thật sự thú vị và gian truân nhưng rất hạnh phúc vì thấy ảnh lúc nào cũng khoẻ mạnh, vậy là vui lắm rồi.
Mong muốn duy nhất bjo là thấy ảnh lớn khôn khoẻ mạnh,đó là niềm hy vọng và mong ước của người cha bĩm sữa này!”
 – tâm sự đầy ngọt ngào của Lương Thế Thành dành cho “cục vàng” của mình.

Quảng cáo
Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ

Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ Mẹ rất dễ mắc bệnh phụ khoa khi mang thai do những thay đổi đột ngột ở vùng kín mẹ có thể nhầm lẫn dấu hiệu của bệnh và những biểu hiện thông thường. Dưới đây là những chấn đoán và giải đáp của bác sĩ từ bệnh viên phụ sản trên toàn quốc.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
10 trò chơi giúp bé phát triển kỹ năng (QC)

Mẹ cảm thấy buồn bực vì nhóc 5 tuổi nhà mình suốt ngày chỉ lo chơi, không lo \"ôn luyện bài vở\" để chuẩn bị năm sau vào lớp 1? Đừng quá lo lắng mẹ nhé! Nếu biết cách, mẹ có thể giúp con học hỏi và phát triển những kỹ năng của mình thông qua những trò chơi hàng ngày của bé

Những khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của bố và bé

Lượt xem: 1.995
Đăng ngày: 18/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT