Sự phát triển
của bé

Lần đầu làm cha mẹ, biết chăm sóc bé sơ sinh thế nào?

Lần đầu làm cha mẹ, hẳn là có biết bao lo lắng không tên khó mà kể cho hết. Sơ sơ cũng có thể stress nặng với những việc hằng ngày, cơ bản từ chăm cho con ăn, tắm cho con, lo cho con ngủ hay những lúc con “khó ở”…

Chăm sóc bé sơ sinh chưa bao giờ là điều đơn giản, chưa nói đến việc đó lại dành cho các ông bố bà mẹ trẻ. Hiểu được điều này MarryBaby cùng Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã quyết định chọn chủ đề: Chăm sóc bé sơ sinh cho lớp tiền sản tháng 12 này.

Lớp tiền sản Việt Pháp

Vững tin làm cha mẹ vì đã có lớp tiền sản của MarryBaby

Chưa nói đến những việc “cao siêu”, hay tình huống khẩn cấp, những giải pháp chăm sóc cơ bản cho con hằng ngày ngay từ khi mới lọt lòng thật sự cần thiết và là hành trang không thể thiếu cho bất cứ ai lần đầu làm phụ huynh. Vì vậy, ngoài việc tự tìm hiểu qua sách vở, báo chí hay kinh nghiệm từ mẹ và những người xung quanh, các mẹ bầu Hà Nội nhất định chẳng thể bỏ qua lớp học tiền sản tháng 12 này đâu.

Đến đây mẹ sẽ được chị Nguyễn Thị Mến – Điều dưỡng Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Việt Pháp trực tiếp trình bày cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Chăm sóc trẻ sơ sinh để mẹ có thể vững tin hơn cho hành trình của mình. Cụ thể mẹ sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ năng chăm sóc bé sơ sinh tại nhà từ: Tắm bé, tiêm chủng, cho bé bú sữa mẹ, ăn và ngủ, cách nhận biết những biểu hiện đặc biệt của bé sơ sinh, các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và cách xử trí… cũng như cập nhật những giải pháp y khoa tiên tiến như lưu trữ cuống rốn.

Lớp tiền sản Việt Pháp 2

Lớp học vui nhộn, rinh quà mỏi tay

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi trải nghiệm, các mẹ bầu còn được hướng dẫn những bài tập thể dục cho mẹ bầu, cách tắm, thay tã cho bé cũng như tham gia mini game “Bố mẹ toàn năng” vui nhộn và nhận về những phần quà hấp dẫn.

100% các bố mẹ khi tham gia lớp học cũng đều nhận được phần quà door-gift là: 100 chai Ayame (25ml) + 150 chai nước tắm bé bơ. Tuyệt không nào mẹ ơi!

Và, để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho các mẹ bầu tham gia lớp học trải nghiệm, ban tổ chức sẽ ưu tiên cho các mẹ đăng ký tham gia sớm.

Thông tin, hoạt động hữu ích, quà tặng hấp dẫn lại được gặp gỡ giao lưu cùng “hội mẹ bầu thông thái” sao có thể từ chối được mẹ nhỉ. Mẹ nhanh nhanh inbox fanpage MarryBaby tại https://www.facebook.com/marry.baby.vn/ hoặc https://www.marrybaby.vn/trai-nghiem-tien-san/ để đăng ký giữ chỗ lớp học tiền sản cuối năm mẹ nhé!

Hẹn Mẹ tại lớp tiền sản tháng 12 lúc 9h00 – 12h00, Chủ nhật ngày 16-12.

Địa điểm: Văn phòng Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT