Sự phát triển
của bé

Làm mẹ thời hiện đại cùng cẩm nang Mẹ & Bé MarryBaby

Những người mẹ hiện đại vừa chăm con giỏi vừa theo đuổi ước mơ thăng tiến trong công việc mà vẫn cân bằng được cuộc sống cá nhân. Đó là hành trình hạnh phúc ngọt ngào nhất từ khi mang thai tới sau khi sinh mà ấn phẩm MarryBaby kỳ này muốn chia sẻ cùng các mẹ.

Hoan hỉ đồng hành cùng con trong chặng đường từ sau khi sinh tới khi bé cưng trưởng thành chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ bà mẹ nào dù quan niệm nuôi con truyền thống hay cập nhật thông tin hiện đại nhất. Cẩm nang Mẹ & Bé MarryBaby kỳ này chia sẻ với mẹ những tuyệt chiêu chăm con từ những bà mẹ vốn bận rộn với công việc nhưng luôn sắp xếp được khoảnh khắc bên con vẹn tròn nhất.

marrybaby

Cẩm nang đặc biệt dành cho những bà mẹ thời đại

Nói đến những bà mẹ thời đại là nhắc đến các mẹ làm chủ thời gian dành cho công việc đến thời gian dành cho bé cưng, gia đình và cả cuộc sống riêng của chính mình. Mẹ sẽ tìm thấy những bí kíp chăm con như vậy qua bài viết về nhân vật trang bìa: Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang.

marrybaby 4

Đối với Hương Giang, tình yêu con không phải để mang ra cân, đo, đong, đếm

Dù là người nổi tiếng, bận rộn với lịch tham dự sự kiện hay đóng quảng cáo, công tác thường xuyên nhưng Hương Giang luôn có quỹ thời gian tiêng để chăm sóc Tiểu Panda và Polar. Đã có lúc cô bị khủng hoảng tâm lý và mất cân bằng trong nhưng chính khoảnh khắc đáng yêu của con trẻ đã giúp Hương Giang vững tin hơn vào hành trình làm mẹ hoan hỉ và là người thầy không quyền miễn nhiệm của các con.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể tìm thấy những tuyệt chiêu chăm con thú vị từ những bà mẹ nổi tiếng khác:

  • Nữ ca sĩ Phương Vy – Tuyệt đối nói không với vũ lực
  • Nhà văn/ Hot Blogger Gào – Dạy con là dạy cả mình
  • Cựu người mẫu Vũ Thu Phương – Không cố gắng biến con thành thiên tài
  • Nhà báo Thu Hà – Phải chậm lại để yêu bản thân hơn
  • Diễn viên Vân Trang – Mong làm bạn, tỉ tê với con mọi điều
  • Chị Lê Anh Thơ (CEO Mathnasium Việt Nam) – Làm tốt việc nhỏ & cơ bản trước đã

Một nội dung cuốn hút khác mà các bà mẹ hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua trên cẩm nang lần này đó chính là: Nuôi dạy con nhờ công nghệ.

Khoa học tiên tiếp giúp việc làm mẹ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn nếu mẹ biết áp dụng đúng cách, đúng lúc, đúng thời điểm. Ngược lại, việc lạm dụng không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này mà còn vô hình chung biến mẹ trở thành ” bà mẹ vô tâm”.

Nếu là một “fan” của cẩm nang Mẹ và Bé MarryBaby trong những năm vừa qua mẹ cũng đừng quên cập nhật những thông tin mới trong 5 chuyên mục chính: Mang thai, Sơ sinh, Mầm non, Mẫu giáo và Vui sống nhé! Sẽ vẫn là mách nhỏ về việc chăm sóc bản thân, cũng như nuôi dạy bé con từ ngày còn nằm trong bụng mẹ đến năm mẫu giáo.

MarryBaby

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu hai vé miễn phí tham dự ngày hội MarryBaby Day HCM khi có trong tay cẩm nang MarryBaby

Mẹ & Bé ắt hẳn không quên mỗi lần cầm trên tay cẩm nang MarryBaby chính là thời điểm ngày hội MarryBaby Day tại TP.HCM sắp sửa khai mạc. Quyền lợi đặc biệt khi sở hữu cẩm nang lần này chính là hai tấm vé tham dự MarryBaby Day trị giá 150.000 đồng cho Mẹ & Bé. Chỉ với 68.800 đồng vừa sở hữu tạp chí nhiều thông tin hữu ích lại có quà cho bé cưng, nhanh tay mẹ nhé!

marrybaby 3

Chỉ 68.800 mẹ vừa có cẩm nang hữu ích vừa có cặp vé MarryBaby Day trị giá 150.000 đồng

Để được hỗ trợ thông tin về việc mua Cẩm nang Mẹ & Bé MarryBaby, bạn vui lòng liên hệ:

  • SĐT: (08) 3940 1924 (Gặp Ms. Châu)
  • Email: datbao@marry.vn
  • Giám đốc phát hành (Ms. Huỳnh Giáng Hương): gianghuong@asiacas.vn

Quảng cáo
Đi tìm lời giải cho nỗi oan mang tên

Đi tìm lời giải cho nỗi oan mang tên "Vợ chán chồng" Dù vẫn trong độ tuổi sung mãn nhưng không hiểu sao mình lại bị suy giảm ham muốn khi gần chồng? Đây không chỉ là thắc mắc của các đấng ông chồng mà còn là nỗi lo rất thực của không ít chị em.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
\"Tuyệt chiêu\" 5s dành cho bé hay quấy khóc (QC)

Với các bé hay quấy khóc, không \"chiến lược\" nào hiệu quả hơn công thức 5S. Đi qua những bước đơn giản, mẹ sẽ làm cho một em bé đang bồn chồn, khó chịu trở nên thư giãn, an tâm và thoải mái. Chiến lược 5S là gì và vì sao nó lại hiệu quả đến thế?

Tiếng con khóc là mệnh lệnh yêu thương

Lượt xem: 743.267
Đăng ngày: 14/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT