Sự phát triển
của bé

Làm mẹ "thật chẳng dễ dàng" với ca sĩ Thanh Thảo

Làm mẹ lần đầu ở tuổi 41, nữ ca sĩ Thanh Thảo cũng như bao bà mẹ trẻ khác không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Thật chẳng hề dễ dàng để được gọi là ba, là mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ bỉm sữa tuổi 41, lần đầu lên chức, Thanh Thảo đã chia sẻ những bỡ ngỡ khi chăm con. Làm mẹ thật chẳng dễ dàng chút nào.

Cụ thể, Thanh Thảo cho biết do phải cho bé bú 12 lần/ngày nên thời gian ngủ của cô rất ít. “Chỉ có điều tham gia các lớp học chăm trẻ sơ sinh, các cô y tá trong viện dạy cho mẹ kỹ lắm mà mẹ vẫn loay hoay mỗi ngày với cách quấn khăn cho bé ngủ, cách thay quần áo, cách cho bú, cách cho ợ là khó nhất luôn.

làm mẹ 1

Dù có sự hỗ trợ từ các nhân viên y tế nhưng Thanh Thảo vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu chăm con

May mà mẹ có ba con, việc cho ợ, thay tã, rửa ráy cho con, ru con ngủ, chăm sóc con hầu như ba giành làm hết, chỉ có điều ba không cho bú thôi. Nhưng con bú thì ba giám sát, coi mẹ có cho bú đúng kiểu và đúng giờ không. Các mẹ có chiêu thức gì chỉ giáo thêm cho mẹ trẻ lần đầu lên chức này nha”.

Trước đó Thanh Thảo đã chia sẻ tin vui được làm mẹ lần đầu ở tuổi 41 vào ngày 17-7-2018. Sau 12 giờ vật lộn với cơn gò đau đẻ, cô đã đón chào thiên thần nhỏ trắng trẻo, mạnh khoẻ nặng 3,2 kg dài 20cm. Ngay khi chia sẻ thông tin, cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

làm mẹ

Thanh Thảo hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ ở tuổi 41

Trước đó, ngày 29-5-2018, Thanh Thảo bất ngờ thông báo đã mang bầu 8 tháng. Nữ ca sĩ 41 tuổi thừa nhận đây là tin bất ngờ với nhiều người. Giọng ca “Ôi tình yêu” tâm sự cô hạnh phúc khi có một tổ ấm hạnh phúc riêng sau nhiều năm.

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý thực đơn ăn dặm cho bé từ 7-10 tháng tuổi (QC)

Vẫn đóng vai trò bữa phụ, nhưng thực đơn ăn dặm cho bé giai đoạn 7-10 tháng tuổi đã tăng cả về chất và lượng. Mẹ có thể kết hợp nhiều nguyên liệu hơn khi chế biến món ăn cho bé.

Thực đơn ăn dặm dành cho bé 7 - 9 tháng tuổi cho mẹ tham khảo

Lượt xem: 162.464
Đăng ngày: 12/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT