Sự phát triển
của bé

Kim Kardashian tiết lộ ảnh con thứ tư vừa chào đời

Hôm 17-8, Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh đầu tiên của thiên thần nhỏ thứ tư. Cậu bé vẫn quấn tã, nằm ngoan trong chiếc nôi êm ái.

Bé mới chào đời hôm 9-5, nặng 3 kg. Kim tiết lộ, con trai của cô và Kanye West được đặt tên là Psalm West.

Con thứ 4 của Kim Kardashian và ý nghĩa của tên gọi

Cái tên Psalm có nguồn gốc từ tiếng Do Thái, nghĩa là ‘ca khúc’. Khi đặt tên con, Kanye West cũng được truyền cảm hứng từ Kinh thánh vì Psalm là một cuốn sách trong Cựu ước Kito giáo.

Không chỉ bé Psalm, các con nhà Kim-Kanye đều có tên độc lạ: con đầu lòng North West (hợp nghĩa với họ của bố là Tây Bắc), con thứ hai Saint West (Saint là tên Thánh vì cậu bé ngẫu nhiên chào đời vào dịp Giáng sinh, sớm hơn 2 tuần so với ngày dự sinh), bé thứ ba tên Chicago West (Chicago là thành phố quê hương của Kanye West).

Kim Kardashian 1

Cậu bé có cái tên lạ Psalm West, nằm ngủ ngoan trong nôi khi được 7 ngày tuổi.

Bé Psalm West được khen giống chị thứ 3

Nhóc tỳ thứ tư được Kim Kardashian miêu tả có gương mặt rất giống cô chị một tuổi Chicago. Ngôi sao 38 tuổi cũng tiết lộ Psalm là nhóc tỳ “điềm tĩnh và lạnh lùng nhất trong số các con của tôi”.

Psalm và Chicago đều chào đời nhờ người mang thai hộ, nhưng với hai người mẹ “đẻ thuê” khác nhau. Kim-Kanye từng thụ tinh nhân tạo vào năm 2017, trữ đông lạnh hai phôi thai một gái một trai và sau đó tìm người thích hợp để mang bầu hộ.

Kim Kardashian 2

Vợ chồng cô Kim siêu vòng 3 bên ba con lớn trong dịp Giáng sinh 2018

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Kim Kardashian hồ hởi: “Cậu nhóc đã chào đời và trông thật hoàn hảo. Nhóc hệt như em trai sinh đôi của Chicago vậy.”

“Sau này có lẽ cậu nhóc sẽ thay đổi rất nhiều, nhưng bậy giờ thì trông giống hệt Chicago”, nữ ngôi sao không giấu được niềm hạnh phúc khi đón đứa con thứ 4.

Hot mom Trang Pilla không kiêng cữ, làm việc ngay sau khi sinh

Hot mom Trang Pilla không kiêng cữ, làm việc ngay sau khi sinh Chị dâu ca sĩ Bảo Thy, hot mom Trang Pilla đã sinh bé thứ hai hôm 8-5 vừa qua khi con gái đầu lòng tròn một tuổi. Sau sinh, bà mẹ hai con không dành thời gian nghỉ ngơi và nhanh chóng quay lại công việc.

Kim từng gặp vấn đề khi sinh nở hai con đầu tiên. Cô được chẩn đoán mắc chứng tiền sản giật. Chứng này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ rủi ro cho cả mẹ và con. Sau hai lần sinh, vợ chồng Kim quyết định tìm đến phương pháp mang thai hộ, thuê người khác sinh con.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT