Sự phát triển
của bé

Khuyến mãi hấp dẫn từ K's Kids

K's Kids - nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng từ Hồng Kông đang bán tại 84 quốc gia trên toàn thế giới!

K's Kids
K’s Kids là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã xây dựng nên TAM GIÁC KỸ NĂNG để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và xã hội.

Với hơn 75 giải thưởng uy tín trong ngành công nghiệp đồ chơi, sản phẩm của K’s Kids không chỉ là một món đồ chơi mà còn là công cụ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Vừa qua K’s Kids đã phối hợp với SaoTV thực hiện chương trình “Mỗi Ngày Một Bài Học” được phát sóng vào lúc 18h mỗi ngày và phát lại vào lúc 6h, 10h và 14h ngày hôm sau. Bộ phim hình Patrick và những người bạn sẽ dạy cho bé các bài học cơ bản và giúp bé phát triển về tính kỷ luật, khả năng sáng tạo và chỉ số cảm xúc (EQ).

Bé sẽ được làm quen với chú chó Patrick đáng yêu và những người bạn của chú gồm gấu Bobby, gấu Sam, chó Ivan, mèo Mi Mi, cô bé Julia và cậu bé Wayne.

Thông qua mỗi tập phim bé sẽ học được các bài học hữu ích về tình bạn, sự chia sẻ, lòng can đảm, những ước mơ,… và còn nhiều hơn thế nữa.

K's Kids 5 K's Kids 4 K's Kids 3 K's Kids 2

Tin hấp dẫn cho các mẹ đây, hiện tại K’s Kids đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 30% cho một số mặt hàng. Các mẹ hãy truy cập website bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

http://www.mykingdom.com.vn/thuong-hieu-k-s-kids.5.243.html?f=0&page=4

http://www.kskids.com/vi/

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT