Sự phát triển
của bé

Không được thì...thôi, chỉ cần ba mẹ thấu hiếu là đủ!

Tác giả Tô Thị Hồng Vân vừa giới thiệu tập 2 trong bộ sách nuôi dạy con "Không được thì... thôi", để tiếp tục kể những mẩu chuyện hài hước cho cha mẹ học cách dạy con xác thực nhất.

Mẹ Vịt là nickname mà bạn đọc vẫn thường gọi nữ tác giả Tô Thị Hồng Vân. Là mẹ của 3 cô công chúa đáng yêu mẹ Vịt là người thấu hiểu hơn cả chuyện nuôi dạy con mỗi đứa trẻ mỗi khác và ấu thơ trong con nhất định cần sự đồng hành của cha mẹ.

Là tác giả của nhiều cuốn sách thú vị như “10 phút mỗi ngày cho con”, “Vốn từ đầu tiên cho bé” và tuyển tập “Không được thì…thôi” mẹ Vịt đã “tuyển tập” được rất nhiều câu chuyện thú vị hàng ngày của con.

Trong cuốn sách mới phát hành “Không được thì…thôi” tập 2, một tập hợp vui buồn giận hờn được chuyển tải trong những mẩu đối thoại mẹ-con, chị-em, bố-mẹ… hết sức đời thường nhưng cuốn sách vẫn đủ yếu tố bất ngờ để khiến các bậc cha mẹ phải giật mình suy ngẫm.

ấu thơ trong con

Mẹ Vịt chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cùng độc giả trong buổi ra mắt sách

Và đọng lại đằng sau những câu chuyện của nhà Vịt khiến chúng ta bật cười thích thú với suy nghĩ ngô nghê của con trẻ chắc chắn là những trăn trở, những tìm kiếm thật nhiều “giây phút hoàn hảo” với con của mỗi người làm cha, làm mẹ.

Làm cha mẹ đã khó – làm bạn với con – trò chuyện thân tình với con lại càng khó hơn.

Và trong cuốn sách nho nhỏ này là những câu chuyện dễ mà khó như vậy. Nó được mở đầu bằng ngôn ngữ đời thường của con trẻ chứ không hề bị che đậy bởi những khái niệm loằng ngoằng đầy né tránh như cách nói của người lớn.

Và từ đó, cả hai tập sách như một cuốn lưu ký của gia đình: VỊT MẸ – BÁNH MÌ – CHỊ BƠ – HÀNH TÂY…

ấu thơ trong con 1 1

Tập sách với nhiều câu chuyện hài hước thú vị

Hãy cùng mở sách… cùng thư giãn trong những mẩu chuyện ngộ nghĩnh để thấu hiểu thế giới trẻ thơ, nhìn cuộc đời bằng ánh mắt trẻ thơ. Chắn chắn mỗi người lớn chúng ta có thể sống đơn giản, suy nghĩ đơn giản hơn rất nhiều…

Bộ sách tâm lý giáo dục vừa hài hước vừa xúc động về gia đình Vịt: Không được thì… thôi do Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành.

Quảng cáo
Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ

Những triệu chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm mẹ cần chú ý trong thai kỳ Mẹ rất dễ mắc bệnh phụ khoa khi mang thai do những thay đổi đột ngột ở vùng kín mẹ có thể nhầm lẫn dấu hiệu của bệnh và những biểu hiện thông thường. Dưới đây là những chấn đoán và giải đáp của bác sĩ từ bệnh viên phụ sản trên toàn quốc.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
10 trò chơi giúp bé phát triển kỹ năng (QC)

Mẹ cảm thấy buồn bực vì nhóc 5 tuổi nhà mình suốt ngày chỉ lo chơi, không lo \"ôn luyện bài vở\" để chuẩn bị năm sau vào lớp 1? Đừng quá lo lắng mẹ nhé! Nếu biết cách, mẹ có thể giúp con học hỏi và phát triển những kỹ năng của mình thông qua những trò chơi hàng ngày của bé

Những khoảnh khắc vui đùa đáng yêu của bố và bé

Lượt xem: 2
Đăng ngày: 18/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT