Sự phát triển
của bé

Khánh Thi nuôi con nhàn tênh vì Phan Hiển chăm con "hết phần"

Sinh thêm công chúa nhỏ nhưng Khánh Thi không hề vất vả trong việc chăm hai con vì đã có Phan Hiển. Tuy ít tuổi hơn bà xã nhiều nhưng Phan Hiển là lại ông bố khéo léo và đảm đang.

Khánh Thi hạ sinh con gái vào ngày 13-6-2018. Cô bé Anna sinh sớm hơn so với ngày dự sinh và phải ở bệnh viện để chăm sóc thêm. Phan Hiển chính là người luôn ngày bên túc trực bên hai mẹ con nữ kiện tướng.

Ngày con được trở về nhà, chính Phan Hiển là người trực tiếp ẵm con trên tay. Hạnh phúc rạng ngời không cần nói thành lời mà thể hiện ở khuôn mặt rạng rỡ của Phan Hiển. Hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ rưng rưng nước mắt xúc động.

khánh thi 3

khánh thi 2

Những hình ảnh sẽ mãi trong ký ức của bà mẹ 2 con Khánh Thi

Phan Hiển âu yếm ôm Anna và bước đi thật nhanh trên hành lang bệnh viện. Khánh Thi chia sẻ rằng mình sẽ mãi ghi dấu khoảnh khắc này trong tim.

Phan Hiển kém vợ 12 tuổi và là thiếu gia một gia đình kinh doanh bất động sản giàu sụ tại TP.HCM nên thời gian đầu quen nhau, cặp đôi liên tục chịu sức ép khi bị gia đình, dư luận phản đối. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn và có với nhau hai thiên thần nhỏ đáng yêu.

Trẻ tuổi nhưng đầy trách nhiệm và tình thương, Phan Hiển luôn dành tình cảm vô bờ cho vợ và các con. Anh cũng rất khéo trong khoản chăm sóc Anna và Kubi.

Mới đây, nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc, Phan Hiển nhẹ nhàng, ân cần cho con gái ăn sữa, xung quanh anh là cậu con trai Kubi rất thích được âu yếm em gái. Vừa cho ăn, Phan Hiển vừa nịnh con gái mau chóng ăn sữa.

khánh thi 4

khánh thi 1

Phan Hiển không chỉ biết cho con gái Anna bú sữa

Khánh Thi

Mà còn thành thục cho Kubi ăn dặm

Rất nhiều người dành lời khen cho ông bố khéo léo Phan Hiển. “Ai nói lấy chồng nhỏ tuổi không biết lo, đây là người chồng & người cha rất đáng khen ngợi đó’ nhiều bà vợ lấy mấy ông chồng lớn tuổi hơn cũng có được nhờ gì đâu, cho nên tuỳ đức tính mỗi người, dù nhỏ tuổi hay lớn tuổi miễn họ sống với nhau được hạnh phúc là OK rồi. Tôi xin chúc cho gia đình Khánh Thi – Phan Hiển có nhiều sức khoẻ & hạnh phúc suốt đời nhé”.

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
15 lợi ích không ngờ của việc súc miệng bằng nước muối (QC)

Ai mà chưa từng trải qua cơn đau buốt cổ họng sáng sớm. Lúc ấy chỉ nuốt nước miếng thôi cũng cảm giác như bị tra tấn. Giải pháp nhanh và đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà ngay là súc miệng bằng nước muối.

Fysoline khác biệt với nước muối sinh lý nội địa?

Lượt xem: 336.573
Đăng ngày: 22/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT