Sự phát triển
của bé

Khánh Thi mang thai lần 2 ở tuổi 37 với "cậu ấm" Phan Hiển

Đúng thời điểm ngày đầu tiên năm mới, Khánh Thi thông báo sẽ sinh con năm 2018, đón thành viên thứ 4 cùng ông xã Phan Hiển trên trang cá nhân. Hai vợ chồng đang có chuyến du lịch tại Mỹ.

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi mới đăng tải chùm ảnh đón Giao thừa trên đất Mỹ cùng ông xã Phan Hiển. Dòng caption gây tò mò: “Đón năm mới tại Las Vegas với thành viên thứ 4. Happy new year 2018″, khiến người hâm mộ tò mò cô sẽ sinh con năm 2018.

Người bạn thân, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng xác nhận Khánh Thi có bầu hơn 3 tháng:”Tôi là một trong những người đầu tiên biết tin vui này. Chị Thi ốm nghén vất vả nhưng bù lại, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc vợ tận tình. Hiển thường xuyên dẫn bà xã đi ăn và không cho vợ làm bất cứ việc gì”.

sinh con năm 2018 1

Ku Bin sắp có em, trai hay gái với vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi cũng không quan trọng

Trước đó, tháng 9-2017, Khánh Thi cũng chia sẻ với truyền thông về việc sẽ sinh con vào năm Mậu Tuất. Chuẩn bị có con thứ 2 nhưng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn chưa xác định thời gian tổ chức đám cưới vì hai vợ chồng sẽ chờ đến khi con biết đi để hai đứa cùng nâng váy cho mẹ.

Khánh Thi và Phan Hiển kết hôn vào năm 2015. Phan Hiển kém vợ 12 tuổi và là thiếu gia một gia đình kinh doanh bất động sản giàu sụ tại TP.HCM nên thời gian đầu, cặp đôi liên tục chịu sức ép khi bị gia đình, dư luận phản đối. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh.

Khánh Thi sinh năm 1981 ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Cô từng có mối tình đẹp với đồng nghiệp Chí Anh. Họ chia tay năm 2009. Sau đó, Khánh Thi yêu Phan Hiển. Hai người sinh con trai Ku Bi năm 2015.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT