Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 2 - tháng 8 cuộc thi viết blog: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Khép lại chủ đề blog tuần 2 - tháng 8: "Nhật ký dành cho bố mẹ Lễ Vu Lan báo hiếu", đội ngũ biên tập Marrybaby đã tìm ra được chủ nhân trao giải nhuận bút cho chủ đề mang đầy ý nghĩa yêu thương dành cho các đấng sinh thành.

Kết quả giải nhuận bút tuần 2 – tháng 8 thuộc về nick Ngọc Hồng Ngọc Hồng cho bài viết mang tên: “Mẹ ơi! Con lại lỡ hẹn mùa Vu Lan!” . Lời bài viết thể hiện trọn vẹn tình cảm của một người con xa nhà khi nhớ về khoảnh khắc tuổi thơ bên cha mẹ – cả đời thầm lặng hi sinh và còm cõi nuôi con trưởng thành như ngày hôm nay. Bài viết cũng đạt được sự ủng hộ từ các mẹ với lượt like FB là 222, bình luận 33 (tính trên nick user)

Nội dung bài viết, BTC xin được phép trích dẫn đoạn cuối cùng trong bài: “Mẹ ơi, mùa Vu lan lại về rồi, dù cha mẹ chưa một lần nhắc nhỏ chị em con, nhưng lòng chúng con luôn hướng về cha mẹ với lòng biết ơn chân thành dù chưa bao giờ con nói thành lời. Năm nay, chị em con lại lỡ hẹn với cha mẹ rồi, ở nơi xa này, chị em con luôn cầu mong cha mẹ thật mạnh khỏe, bình an. Hẹn cha mẹ một mùa Vu lan đầm ấm trong một tương lai gần nhất, cha mẹ hãy thứ lỗi cho chị em con nhé….”

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad chúc mừng mẹ Ngọc Hồng Ngọc Hồng, Ad sẽ thông báo giải nhuận bút cho mẹ qua email.

Bên cạnh đó, Ad chúc mừng các nick lọt giải top 5 tuần này có bài blog đáp ứng chỉ tiêu về 50% nội dung do BTC chấm + 50% bình chọn:

1/ Nick mẹ Soda: https://www.marrybaby.vn/blog/cam-on-me-nguoi-nang-buoc-chan-con
2/ Nick mẹ Din: https://www.marrybaby.vn/blog/vu-lan-bao-hieu
3/ Nick Trần Thị Quỳnh: https://www.marrybaby.vn/blog/vu-lan-ben-me
4/ Nick Nguyễn Thị Hạnh: https://www.marrybaby.vn/blog/me-kinh-yeu-cua-con
5/ Nick Cà Chua: https://www.marrybaby.vn/blog/me-yeu-cua-con

Top 5 bài Blog này được BTC lựa chọn nhằm khuyến khích các mẹ tham gia viết Blog có đầu tư về nội dung và tích cực kêu gọi ủng hộ like, bình luận cho bài viết của mình, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000đ/bài cho các mẹ có bài Blog lọt vào top 5 trong 3 tuần dự thi viết theo chủ đề hàng tuần do Marrybaby.vn phát động.

BTC cũng muốn gởi lời chúc mừng đến nick mẹ Soda liên tiếp 3 lần lọt top 5, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000 VNĐ dành tặng mẹ. Cám ơn mẹ đã tích cực tham gia các chủ đề bài Blog hàng tuần của MarryBaby.

Giải tặng sách tuần này được BTC lựa chọn dành cho nick Totochan với bài blog: Mẹ tôi làm nghề hàng xáo. BTC MarryBaby hy vọng quyển sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của Ibuka Masaru sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình giáo dục cho con yêu những gì tốt nhất.

jef1389584721

 

Các mẹ không đạt giải nhuận bút cho chủ đề tuần này đừng vội buồn nhé. BTC rất cám ơn bài viết của các mẹ đã gởi về cho Ban biên tập và hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự tham gia của các mẹ cho các chủ đề sắp tới trên Marrybaby.vn. Để bài viết hợp lệ các mẹ đừng quên đầu tư cho nội dung bài viết của mình và kêu gọi nhiều ủng hộ like FB và bình luận từ mọi người nhé.

* Các bố mẹ lưu ý: Bài viết tham gia tuyệt đối không được sao chép từ các nguồn khác hay ghép từng đoạn nhỏ lồng vào bài và đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu các mẹ thấy thông tin hay, BTC khuyến khích tham khảo và chỉnh sửa lại cho phù hợp với nội dung của mình.

* Cập nhật: Kết quả bài blog tuần 3- tháng 8 cho chủ đề: “Chia sẻ về tình thương bố dành cho 2 mẹ con” sẽ được công bố vào chiều thứ 4 – 27/8 trong chuyên mục Tin tức: https://www.marrybaby.vn/tin-tuc/

Video mới nhất
Xem thêm
Bệnh dạ dày nên ăn gì để giảm khó chịu? (QC)

Bệnh dạ dày ăn gì sẽ giảm khó chịu? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những thực phẩm vàng giúp làm dịu các cơn đau dạ dày và trị bệnh hiệu quả dưới đây bạn nhé!

Trào ngược dạ dày khi mang thai phải làm sao?

Lượt xem: 697.839
Đăng ngày: 30/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT