Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 1 - tháng 8 cuộc thi viết blog: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Kết quả viết blog tuần 1- tháng 8 cho chủ đề: "Chia sẻ về bữa ăn dặm của con yêu" đã tìm ra được chủ nhân đạt giải nhuận bút

Đội ngũ Ban biên tập Marrybaby.vn một lần nữa xin gởi lời chúc mừng đến nick mẹ Soda cho bài viết mang tên: “Chuyện ăn dặm của Soda” . Ngoài nội dung được Ban biên tập chấm thì lượt ủng hộ cho bài blog đạt được bao gồm like FB là 88, tổng bình luận trên nick user là 29. Nội dung bài blog được chia theo từng giai đoạn trong hành trình chuẩn bị một bữa ăn dặm đầy đủ dành cho con yêu với mong muốn “đưa ra cho con một phương pháp ăn dặm phù hợp và tối ưu nhất có thể”

BTC xin trích dẫn 1 đoạn trong bài viết chia sẻ về phương pháp ăn dặm được mẹ Soda áp dụng: “Trăn trở, tìm hiểu phương pháp ăn dặm cho con. Nào là ăn dặm kiểu nhật, nào là ăn dặm theo pp tự chỉ huy, ăn dặm theo truyền thống người việt. Mẹ thấy mỗi cách đều có ưu nhược điệm riêng. Và khi tìm hiểu kỹ thì mẹ chắt lọc lại xem ăn như thế nào để phù hợp với thời gian, công việc và cả sức khỏe cho con thì mẹ sẽ áp dụng. Mẹ rất thích phương pháp ăn dặm kiểu nhật ở chỗ nó tạo cho con thói quen ăn uống có giờ giấc, có nề nếp. Về cách ăn thì tập được cho con thói quen ăn và nhận biết được các mùi vị thức ăn riêng biệt, giúp con làm quen được trực tiếp các món ăn đó và sẽ không gây khó khăn cho việc con làm quen và ăn rau, củ quả . còn ăn dặm theo phương pháp tự chỉ huy thì giúp con lựa chọn thức ăn theo sở thích của mình. Mẹ quyết định tinh lọc những cái hay của các phương pháp này lại để đưa ra cho con một phương pháp ăn dặm  phù hợp và tối ưu nhất có thể.”

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad chúc mừng mẹ Soda, Ad sẽ thông báo giải nhuận bút cho mẹ qua email.

Bên cạnh đó, Ad chúc mừng các nick lọt giải top 5 tuần này có bài blog đáp ứng chỉ tiêu về 50% nội dung do BTC chấm + 50% bình chọn:

1/ Nick Cà Chua: https://www.marrybaby.vn/blog/hoc-hoi-kinh-nghiem-an-dam
2/ Nick Nấm Yêu: https://www.marrybaby.vn/blog/cuo%cc%a3c-chien-mang-ten-ta%cc%a3p-an-da%cc%a3m
3/ Nick Ngọc Hồng Ngọc Hồng: https://www.marrybaby.vn/blog/an-dam-chuyen-khong-co-hoi-ket
4/ Nick Rita Tran: https://www.marrybaby.vn/blog/chuyen-an-dam-cua-peru
5/ Nick Nguyễn Thị Hạnh: https://www.marrybaby.vn/blog/hanh-trinh-an-dam-cua-con

Top 5 bài Blog này được BTC lựa chọn nhằm khuyến khích các mẹ tham gia viết Blog có đầu tư về nội dung và tích cực kêu gọi ủng hộ like, bình luận cho bài viết của mình, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000đ/bài cho các mẹ có bài Blog lọt vào top 5 trong 3 tuần dự thi viết theo chủ đề hàng tuần do Marrybaby.vn phát động.

Nhân đây, BTC gởi lời chúc mừng đến nick Cà Chua, Rita Tran, Nguyễn Thị Hạnh liên tiếp 3 lần lọt top 5, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000 VNĐ dành tặng mẹ. Cám ơn mẹ đã tích cực tham gia các chủ đề bài Blog hàng tuần của MarryBaby.

Giải tặng sách tuần này được BTC lựa chọn dành cho nick Ngoc Xuyen Tran với bài blog: Tập ăn dặm cho con – Thành công và sai lầm của mẹ. BTC MarryBaby hy vọng quyển sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của Ibuka Masaru sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình giáo dục cho con yêu những gì tốt nhất.

Qua đây, BTC MarryBaby cũng chân thành cám ơn 2 mẹ mang nick mẹ Din với bài Chuyện ăn dặm của con và nick Ngọc Huyền với bài Nhật ký ăn dặm mang tên con đã đồng hành cùng chủ đề tuần này, tuy rằng các mẹ không đáp ứng đủ chỉ tiêu về lượt bình chọn nhưng BTC muốn ghi nhận những dòng chia sẻ thật sự rất chân thành từ các mẹ. Hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục tham gia vào các chủ đề Blog sắp tới của MarryBaby cũng như tích cực kêu gọi ủng hộ từ mọi người cho bài blog của mình nhé!

* Cập nhật lịch trình bài blog tháng 8 tại đây: https://www.marrybaby.vn/cau-hoi/lich-trinh-chu-de-bai-blog-tham-gia-viet-blog-nhuan-but-lien-tay-thang-8

Quảng cáo
Ngọt ngào không xa, cả nhà mình cùng tìm nha!

Ngọt ngào không xa, cả nhà mình cùng tìm nha! Trái tim của một người lớn hạnh phúc được nuôi dưỡng bởi những khoảnh khắc ngọt ngào thời thơ ấu. Mà ngọt ngào của bé thơ thì dễ tìm lắm, đâu đó trong nhà, ngoài sân, công viên, khoảng trời, có khi lại từ chính những người thương.

Video mới nhất

Xem thêm
Bé 4 tháng tuổi biết làm gì? (QC)

Đến tháng thứ 4, các bé đã đạt được cân nặng gấp đôi so với lúc mới sinh và biết khá nhiều kỹ năng mới. Cùng khám phá xem bé 4 tháng tuổi biết làm gì, mẹ nhé!

Trẻ 4 tháng tuổi: Giai đoạn thích đùa nghịch

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 21/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32084 trả lời
  tích lũy được 8470 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10341 trả lời
  tích lũy được 7362 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 944 chủ đề | 
  • 12268 trả lời
  tích lũy được 6332 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10139 trả lời
  tích lũy được 6044 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15559 trả lời
  tích lũy được 5384 điểm
  5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT