Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 1-tháng 7 cuộc thi: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Khép lại tuần 1 – tháng 7 với chủ đề “Con yêu ơi mau khỏi bệnh nhé”. BTC MarryBaby đã nhận được các bài viết với những lời chia sẻ dạt dào tình cảm của các mẹ dành cho con yêu của mình trong suốt quá trình chăm con đau bệnh. Như mẹ Din đã nói khi vào viện cùng con ngày viêm phổi rằng: “Mẹ ước gì lúc đó những mũi kim ấy đang đâm vào mẹ. Mẹ sẽ thay con chịu đựng tất cả những cơn đau miễn sao con không phải đau, không phải khóc.” Hay mẹ Cà Chua với căn bệnh táo bón của con: “Xin hãy tránh xa con tôi, táo bón ạ!!!”. Mẹ Boy Bo chăm con cảm cúm thì tâm sự rằng: “Cứ mỗi lần như vậy lòng mình đau vô cùng, lúc đó mình chỉ ước giá như mình là người bị những bệnh đó cho con để con không  phải đau ốm, mệt mỏi như vậy.” Và còn rất nhiều những câu chuyện kể đầy xúc động khác mà BTC đã đọc và hết sức đồng cảm với tình mẫu tử thiêng liêng giữa mẹ và con.

Và bài Blog đạt được nhuận bút tuần này được đội ngũ Biên tập MarryBaby chấm dành cho nick mẹ Subill với bài viết: “Thức đêm mới biết đêm dài” với tổng lượt like 44. Bình luận 20 (tính trên nick user). Quá trình chăm sóc bé Subill bị thủy đậu của mẹ Subill được mẹ mô tả khá tỉ mỉ và lột tả trọn vẹn tình thương của người mẹ dành cho con: “Mẹ cũng chẳng học y, hay học cái gì liên quan tới y, nhưng có lẽ do bản năng làm mẹ, mẹ quyết định dùng dao tem trích hết những mụn nước của con, kẻo nó vỡ ra sẽ lây lan rộng hơn, mẹ mua thuốc sát trùng với mấy loại thuốc bôi thủy đậu… cầm con dao tem mẹ thấy run run, mẹ sợ vô tình mình sẽ làm con đau, nhưng nhìn những mụn nước ngày càng to, có nguy cơ vỡ kia, mẹ quyết định sẽ mạnh tay hơn 1 chút…. nhát dao tem từ từ cứa nhẹ vào da con, những nốt mụn nước bắt đầu phun, mẹ dùng tăm bông thấm hết nước dịch đi, rồi lại lau lại bằng tăm bông khác, sau đó mẹ bôi thuốc sát trùng, subill mải nghịch điện thoại nên con vẫn nằm yên cho mẹ làm… cứ như vậy những nốt mụn nước được mẹ xử lý gọn gàng.””

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad xin gửi lời chúc mừng đến mẹ Subill. Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email.

Bên cạnh đó, BTC cũng muốn ghi nhận top các bài Blog đạt được chỉ tiêu 50% Bình chọn + 50% Nội dung do BTC chấm:

1/ Nick Nấm Yêu:https://www.marrybaby.vn/blog/so%CC%A3-lam-nhu%CC%83ng-giay-phut-con-khong-chi%CC%A3u-choi-dua
2/ Nick Pé Ty Thỏ: https://www.marrybaby.vn/blog/noi-long-cua-me-2
3/ Nick Ngọc Hồng Ngọc Hồng: https://www.marrybaby.vn/blog/viet-cho-con-trai-cua-me-2
4/ Nick Ngô Thị Hồng Nhung: https://www.marrybaby.vn/blog/me-va-con-da-cung-chien-thang-dot-benh-dau-tien-nhu-the
5/ Nick Nguyễn Thị Hạnh: https://www.marrybaby.vn/blog/moi-khi-con-om

Top 5 bài Blog này được BTC lựa chọn nhằm khuyến khích các mẹ tham gia viết Blog có đầu tư về nội dung và tích cực kêu gọi ủng hộ like, bình luận cho bài viết của mình, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000đ/bài cho các mẹ có bài Blog lọt vào top 5 trong 3 tuần dự thi viết theo chủ đề hàng tuần do Marrybaby.vn phát động.

Hiện tại, chủ đề bài Blog tuần 2 tháng 7 đang diễn ra: “Lần đầu tiên mẹ biết có con”, Ad mời các mẹ tham gia trổ tài và kêu gọi bình chọn từ bạn bè thân thiết để có cơ hội lãnh nhuận bút 100,000đ/bài từ MarryBaby nhé.

*Cập nhật giải nhuận bút MarryBaby hàng tuần dành cho thành viên:

Các mẹ ơi, nhằm tăng thêm tính phong phú cho giải thưởng dành cho thành viên tham gia viết Blog theo chủ đề hàng tuần. Sắp tới, giải nhuận bút sẽ có sự thay đổi nho nhỏ. Giải thưởng ngoài tiền nhuận bút 100.000 đ/bài thì BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 bài viết bất kỳ có nội dung hay và lượng ủng hộ đáp ứng tối đa 20 like FB & 20 Bình luận (tính trên từng nick user) sẽ được tặng 1 cuốn sách có nội dung về Giáo dục trẻ dành cho các bậc cha mẹ.

Ngoài ra BTC MarryBaby sẽ trao tặng bằng khen tặng và văn bản bài blog đạt giải nhuận bút các tuần vừa qua. Bằng khen tặng sẽ được trao cho thành viên đạt giải nhuận bút định kỳ sau mỗi 4 tuần.

Chúc các mẹ trong gia đình MarryBaby tuần mới tràn ngập những niềm vui!

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT