Sự phát triển
của bé

Huggies đồng hành cùng mẹ bầu vượt qua trầm cảm sau sinh

Trò chuyện chuyên đề xoay quanh việc chồng giúp vợ vượt qua trầm cảm sau sinh; Mini game đồng hành Cha mẹ toàn năng, Ông bố thay tã... Những hoạt động lý thú trong Trải nghiệm tiền sản tháng 12-2017 với sự đồng hành nhãn hàng Huggies đã kết nối bố mẹ, giúp chồng hiểu và sẵn sàng chia sẻ việc chăm con với vợ.

Trải nghiệm tiền sản tháng 12-2017, workshop cuối cùng trong năm của MarryBaby đã khép lại trong sự hài lòng của tất cả ông bố bà mẹ có mặt tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà (Hà Nội). Đồng hành cùng MarryBaby, nhãn hàng Tã dán sơ sinh Huggies đã mang đến những giây phút vui tươi, bổ ích, với chủ đề “Vượt qua trầm cảm” sau sinh.

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 6

Trời rét thì mặc ông trời, lớp tiền sản tháng 12 là không thể bỏ qua!

Thời tiết phía Bắc mùa này đã rét, nhưng lớp trải nghiệm tiền sản tháng 12 không vì thế mà bớt đi sự sôi động. Rất nhiều ông bố tháp tùng vợ bầu đến lớp tiền sản để được chia sẻ vấn đề rất “hot”: “Vượt qua trầm cảm sau sinh”.

Sau phần chia sẻ của chuyên gia, mẹ bầu hào hứng tham gia trải nghiệm Bố Mẹ Toàn Năng. Yêu cầu của trò chơi là trong thời gian ngắn nhất phải chọn được những món vô cùng thiết yếu cho giỏ đồ sinh. Cứ ngỡ đơn giản, trò chơi này làm không ít mẹ cau mày suy nghĩ, không biết nên chọn món nào.

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 7

Trò chơi đơn giản nhưng hữu ích. Các mẹ bầu biết cần chuẩn bị gì trong giỏ sinh rồi nhé! Tã dán sơ sinh là không thể thiếu đâu!

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 8

Cứ tham gia là có quà thế này ai mà chả hào hứng

Các ông bố khu vực phía Bắc thể hiện cho MarryBaby thấy tinh thần trách nhiệm tuyệt vời. Không chỉ dành ngày nghỉ để tham gia lớp tiền sản cùng vợ, các bố cũng rất háo hức nghe cô trợ lý hướng dẫn cách thay tã, chăm sóc bé sơ sinh.

Học cách thay tã cho con và đỡ đần vợ trong việc này được các bác sĩ đánh giá là 1 trong 10 cách chồng giúp vợ vượt qua trầm cảm. Hiểu được điều đó, các ông bố Hà Nội xung phong thực hành trong minigame Ông Bố Thay Tã.

Vệ sinh, thay tã cho bé trông thì phức tạp, nhưng với kết cấu thông minh của Tã dán sơ sinh Huggies, các ông bố nhanh chóng nắm bắt và thực hiện hoàn hảo.

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 11

Thay tã cho con vừa đỡ gánh nặng cho vợ, vừa gia tăng tình cảm bố con. Chuyện của mẹ là thư giãn, mọi việc có bố lo

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 13

Quà tặng cho những ông bố tài năng là gói tã sơ sinh. Với sản phẩm này của Huggies, tha hồ cho bố thảnh thơi con thoải mái

Đến với Trải nghiệm tiền sản cuối năm, Huggies mang đến cho bố mẹ tương lai cảm nhận về chất lượng vượt trội của tã dán sơ sinh chất lượng. Trong buổi trải nghiệm, các chuyên gia từ Huggies đã thực nghiệm việc đổ chất lỏng vào các loại tã khác nhau, và cho mẹ trực tiếp trải nghiệm. Kết quả cho thấy, Tã dán sơ sinh Huggies Mới vượt trội hơn về độ mềm mịn, thoáng khí, độ thấm hút vượt trội.

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 9

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 4

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 5

Hai miếng tã có bề mặt không khác nhau là mấy, nhưng độ thấm hút có sự khác biệt rõ rệt. Tã dán Huggies khô thoáng và thấm hút vượt trội hơn hẳn.

Trải nghiệm tiền sản cùng Huggies 15

Kết thúc buổi trải nghiệm tiền sảng cuối cùng của năm 2017, MarryBaby và Huggies vô cùng hạnh phúc khi tiễn các bố mẹ ra về với nụ cười rạng rỡ trên môi, và phần quà hữu dụng của Huggies.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.937.453
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT