Sự phát triển
của bé

Hội thảo về cho bé ăn dặm tại Hà Nội & Tp.HCM

Buổi giao lưu chuyên đề “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp” với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng quốc gia diễn ra vào 8h sáng ngày 25/5/2014 sẽ đem đến cho mẹ những kinh nghiệm hữu ích trong giai đoạn tập cho bé ăn dặm.

cho be an dam 2

Cho bé ăn dặm khi nào, bao nhiêu và như thế nào là điều mà nhiều mẹ thắc mắc

Khi bé được 6 tháng tuổi, sữa mẹ sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. Bé sẽ được làm quen với thức ăn đặc hơn và thức ăn khác ngoài sữa. Khi nào nên cho bé ăn dặm, chế độ cho bé tập ăn dặm ra sao và cách nấu một bữa bột mặn như thế nào… là những điều hầu như mẹ nào cũng thắc mắc khi lần đầu cho con ăn dặm.

Để giúp các mẹ có con từ 3 tháng đến 1 tuổi có thêm kiến thức và sự tự tin chăm sóc bé trong giai đoạn này, nhãn hàng HiPP tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp” với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng quốc gia.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 8h sáng ngày 25/5/2014 tại Hà Nội và Tp.HCM. Địa điểm cụ thể như sau:

  • Hà Nội: Hội trường tầng 4, Bệnh viện Hồng Ngọc số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội; Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng – Phó trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng, Viện dinh dưỡng quốc gia trình bày.
  • Tp.HCM: Grand Palace 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM; Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương – Trưởng phòng khám lâm sàng, Trung tâm dinh dưỡng Tp.HCM trình bày.

Đến với hội thảo, các mẹ sẽ cùng tìm hiểu thế nào là ăn dặm, bao nhiêu tháng thì nên cho bé ăn dặm, ăn với liều lượng ra sao, một bữa ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng thì như thế nào… và được chuyên gia giải đáp “tất tần tật” các thắc mắc của mẹ về chăm sóc bé trong giai đoạn này.

Đặc biệt các mẹ được xem hướng dẫn nấu một bữa bột mặn cho bé với 4 nhóm thực phẩm cần thiết, tham gia chương trình đố vui có thưởng, dùng thử sản phẩm và mua hàng với các ưu đãi hấp dẫn.

Để đăng ký tham dự miễn phí, mẹ vui lòng liên hệ theo một trong các cách sau:

  • Để lại tin nhắn trên www.facebook.com/hipp.vn
  • Gửi tin nhắn Yahoo (hipphn – đối với hội thảo ở Hà Nội, hipphcm – đối với hội thảo ở Tp.HCM)
  • Gửi email đến customerservice@vanan.vn. Nội dung tin nhắn bao gồm tên mẹ, địa chỉ, số điện thoại, tên bé, ngày sinh của bé, tham dự ở Hà Nội hay Tp.HCM.
  • Gọi điện thoại đến số 043 8626345 nhánh 1 (đối với hội thảo ở Hà Nội), 086 2580262 nhánh 31 (đối với hội thảo ở Tp.HCM)

MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
8 bí quyết dạy con tuổi mầm non mẹ nào cũng cần (QC)

Lứa tuổi mầm non là khoảng thời gian của những \"khám phá vĩ đại\". Bé yêu tưởng chừng như muốn lật tung cả thế giới lên để tìm hiểu cách mà mọi thứ hoạt động. Với những thiên thần nhỏ vô cùng hiếu động, những lời răn đe, đòn roi không phải là cách dạy con hiệu quả. Bé cần sự đồng hành của bố mẹ để mở rộng thế giới quan còn rất ngây ngô của mình.

Global Academy - môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho bé mầm non

Lượt xem: 14.115
Đăng ngày: 18/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT