Sự phát triển
của bé

Hội thảo "Tầm soát ung thư vú" tại Tp.HCM

Với mục đích chia sẻ thông tin phòng chống, cách phát hiện và biện pháp chữa bệnh ung thư vú, hội thảo "Tầm soát ung thư vú" được tổ chức vào ngày 17/5/2014 tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức - Tp.HCM.

Tham dự chương trình có các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ung bướu và sản phụ khoa. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được trang bị kiến thức chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và tiếp cận những công nghệ, ứng dụng hiệu quả mới nhất trong tầm soát ung thư vú; đặc biệt nhận nhiều quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội sử dụng gói “tầm soát ung thư vú” miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

  • Thời gian: 14h-17h ngày 17/5/2014
  • Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Phí tham dự: Miễn phí
tam soat ung thu vu 1

Tầm soát ung thư vú để phát hiện sớm và can thiệp kịp thời sẽ đẩy lùi nguy cơ tử vong

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. Cứ 19 giây lại có một người được chẩn đoán mắc ung thư vú. Tại Việt Nam, ung thư vú ở phụ nữ ngày càng gia tăng và có đến 50% số trường hợp được phát hiện ở giai đoạn muộn.
Căn bệnh này nếu được phát hiện kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi có thể lên tới 80%. Việc phát hiện sớm sự thay đổi của các tế bào đầu tiên sẽ giúp điều trị có hệ thống hơn, hiệu quả hơn và nhờ đó cơ hội sống cũng cao hơn.

Hiện chưa có vaccine ngừa ung thư vú nên phụ nữ từ 20 tuổi trở lên cần bắt đầu thực hiện tầm soát ung thư vú định kỳ hàng năm bằng các phương pháp chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện chuyên khoa để sớm phát hiện bệnh. Đồng thời nên biết những dấu hiệu của bệnh ung thư vú, tự kiểm tra khối u ngực và nguy cơ ung thư vú tại nhà hàng tháng.

Để đăng ký tham dự hội thảo, bạn vui lòng nhắn tin theo cú pháp: DKHT HOVATEN EMAIL gửi 093 8577 552.

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo xin liên hệ 093 8577 552 để được tư vấn trực tiếp.
Để được tư vấn về sức khỏe miễn phí xin vui lòng gọi: (08)3 9969 999.

 MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT