Sự phát triển
của bé

Hội thảo miễn phí tại Hội quán Các bà mẹ trong tháng 4

Mời các mẹ đăng ký tham dự các buổi nói chuyện chuyên đề "Giúp con học hiệu quả hơn bằng sơ đồ tư duy", “Thai giáo: Chính mầm sống hoàn thiện thiên chức làm cha mẹ” và "Khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của trẻ".

dayconhoc.jpg4

“Giúp con học hiệu quả hơn bằng sơ đồ tư duy”

  • Thời gian: Ngày Chủ nhật 13/4/2014 từ 8g30-10g30
  • Địa điểm: Trường tiểu học Nguyễn Văn Hưởng (1207 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 3, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM)

“Giúp con học hiệu quả hơn bằng sơ đồ tư duy” là chuyên đề sinh hoạt dành cho cha mẹ và các em từ 6-10 tuổi do Hội quán Các bà mẹ phối hợp cùng Tomato Children’s Home tổ chức. Tại buổi giao lưu, TS Giáo dục Trần Thu Hà và Th.s Phạm Nguyễn Huy Cường sẽ giới thiệu và chia sẻ với cả nhà kinh nghiệm về cách thức và hiệu quả của việc học tập bằng sơ đồ tư duy.

Bản đồ tư duy (Mind Map) là phương pháp ghi chú sáng tạo đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Lợi ích mà phương pháp này mang lại cho trẻ em là không nhỏ; nó giúp các em ghi nhớ tốt hơn, biết cách sắp xếp thông tin và ý tưởng theo hệ thống khoa học hơn, đồng thời kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của các em.

“Thai giáo: Chính mầm sống hoàn thiện thiên chức làm cha mẹ”

  • Thời gian: Ngày Thứ bảy 19/4/2014 từ 8g30-10g30
  • Địa điểm: 97 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP.HCM

Đây là hội thảo miễn phí về kỹ năng chăm sóc gia đình với các chuyên đề thai giáo dành cho các mẹ bầu, do Th.s Bác sĩ Nguyễn Lan Hải (BS Hoa Tiêu) trình bày chính, cùng với sự hướng dẫn thực hành các bài tập thể dục tốt cho mẹ bầu của chuyên gia huấn luyện tiền sản Trần Thị Sáng.

“Khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc của trẻ”

  • Thời gian: 8h-10h30 ngày 20/4/2014
  • Địa điểm: Học viện Âm nhạc Tâm hồn Soul Academy 214 – 216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM.

Nhạc sĩ Thanh Bùi cùng diễn giả khách mời Nhà văn Trầm Hương và hai cháu: Kỳ Nam (chơi Piano) & Đức Nam (chơi Guitar) sẽ chia sẻ với các mẹ về lợi ích to lớn của âm nhạc đối với sự phát triển nhân cách trẻ em, cũng như làm sao để giúp con trẻ tiếp cận với âm nhạc để giúp trẻ khám phá bản thân, cảm nhận giá trị tích cực và sự đẹp đẽ của cuộc sống.

Tất cả các buổi nói chuyện chuyên đề đều miễn phí, mời bạn vui lòng đăng ký tham gia tại hoiquancacbamehcm@gmail.com hoặc nhắn tin mẹ và bé vào số điện thoại 0908.350.590.

MarryBaby

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
15 lợi ích không ngờ của việc súc miệng bằng nước muối (QC)

Ai mà chưa từng trải qua cơn đau buốt cổ họng sáng sớm. Lúc ấy chỉ nuốt nước miếng thôi cũng cảm giác như bị tra tấn. Giải pháp nhanh và đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà ngay là súc miệng bằng nước muối.

Fysoline khác biệt với nước muối sinh lý nội địa?

Lượt xem: 18.488
Đăng ngày: 22/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT