Sự phát triển
của bé

Học Văn thú vị hơn với tiểu phẩm và trò chơi

Sân khấu sẽ vừa là sàn diễn - sân chơi, vừa là lớp học giúp các em khám phá vẻ đẹp môn Văn bằng tất cả niềm đam mê, hứng thú.

Tiếp nối chuỗi chương trình “Giúp con Tự học & Tự chủ” và các buổi học thực tế nhằm giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học tại trường, Alpha School tổ chức buổi trải nghiệm “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học” dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh vào ngày 7/3/2014, từ 18h30 – 20h30 tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống TGM (Tầng 6, Trường tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội).

Toàn bộ chương trình là các vở kịch thú vị, sinh động giúp các em học sinh làm quen với phương pháp học Ngữ văn mới; chấm dứt những tiết học khô khan, buồn ngủ với những lý thuyết dài dòng. Thay vào đó là khám phá tri thức dựa trên niềm đam mê và hứng thú học tập, đưa các em bước vào một thế giới văn học nhiều màu sắc, vẻ đẹp và ý nghĩa.

day be hoc van 2

Đến với buổi biểu diễn kéo dài trong vòng 2 giờ, các bạn học sinh và phụ huynh sẽ cùng tham gia các trò chơi ngôn ngữ hào hứng, sôi nổi như ô chữ, đoán từ; đồng thời theo dõi các vở kịch tiểu phẩm, hoạt cảnh, các điệu múa, bài hát hấp dẫn… chuyển thể từ các câu chuyện và tác phẩm văn học được giảng dạy ở trường.

Sân khấu sẽ vừa là sàn diễn, vừa là lớp học, là nơi các em được nghiêng ngả cùng tiếng trống chèo Quan Âm Thị Kính, được nức nở cùng tiếng khóc xuyên qua bao thế kỷ của nàng công chúa Mỵ Châu xinh đẹp mà khờ dại, được háo hức cùng tráng sĩ Đăm San chặt cây, chém núi; được hào sảng cùng Bình Ngô đại cáo bất hủ, hiểu đến tận cùng số phận của anh nông dân bất hạnh Chí Phèo, được xót xa cùng những mối tình ngang trái trong những vần thơ chân quê Nguyễn Bính…

Chương trình miễn phí tham dự cho tất cả các học viên. Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Nếu có thắc mắc về chương trình, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của trường THCS Alpha (0913095855) hoặc email: [email protected] để được giải đáp.

MarryBaby

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT