Sự phát triển
của bé

Hoàng tử George học trường 500 triệu, con Á hậu Việt học 600 triệu

Khi Hoàng gia Anh công khai học phí của Hoàng tử George là 23.000 bảng Anh (500 triệu đồng), nhiều cha mẹ đã sốc. Nhưng ở Việt Nam, có ngôi trường học phí còn đắt hơn thế!

Đó chính là ngôi trường Quốc tế mà con Á hậu Dương Thùy Linh đang theo học. Theo tiết lộ của Á hậu, iền học của con trai đầu lòng – bé Tót – tại trường quốc tế ở Hà Nội không thua kém hoàng tử George – con trai công nương Kate Middleton và hoàng tử Anh William.

Mỗi năm học phí của con trai Dương Thùy Linh khoảng 600 triệu đồng. Sau khi thông tin hoàng tử George theo học ở trường có học phí khoảng 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng), Thùy Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình phì cười vì hoá ra mình không lấy được WIlliam nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy”.

hoàng tử george 2

Mức học phí 23.000 bảng Anh của Hoàng tử George tại Anh là tương đối đắt đỏ

Không ngại đầu tư cho con theo học ở ngôi dường đăt đỏ vì bà mẹ nổi tiếng có quan điểm rõ ràng: “Tôi và chồng có doanh nghiệp riêng. Chúng tôi vẫn đang xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp nên cũng có những lúc vất vả. Tuy vậy, chúng tôi đều nhất trí cần đầu tư về giáo dục cho con thay vì lựa chọn quá an toàn.

Học trong môi trường quốc tế, chưa biết tương lai có thành đạt hay kiếm được nhiều tiền không, nhưng cái được nhất của cháu là được phát triển nhiều kỹ năng cũng như trau dồi mọi kiến thức trong các lĩnh vực trong cuộc sống. Từ đó, cháu sẽ biết tận hưởng cuộc sống và làm thế nào để có một cuộc sống chất lượng cao, ngay cả khi không có nhiều tiền. Còn về phía vợ chồng tôi, việc đầu tư cho con cũng là động lực để cả hai cùng phấn đấu”.

Cũng theo Á hậu, trẻ em được tiếp cận với ngoại ngữ, cách suy nghĩ phân tích vấn đề khoa học… sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế sau này. Tuy vậy, người đẹp cũng khẳng định mỗi môi trường giáo dục có điểm mạnh riêng.

hoàng tử george

Con trai của Á hậu Dương Thùy Linh được đầu tư học tại trường có học phí 600 triệu/năm

Không chỉ Dương Thùy Linh, trước đó nhiều sao Việt cũng vô tình để lộ mức học phí “khủng” dành cho con cái. Trong đó, con trai của Hà Hồ và Cường đô la từng theo học một trường mầm non Anh quốc có học phí 200 triệu đồng/năm, chưa kể các phụ phí khác (thời điểm năm 2014).

Được biết, trường mầm non này cũng là nơi nhiều sao Việt gửi gắm con như bé Lọ Lem – Hạt Dẻ (con gái Quyền Linh), bé Devon (con Trương Ngọc Ánh), bé Bảo Anh (con diễn viên Hải Anh), bé Việt Anh (con Dương Thùy Linh).

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 53.307
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT