Sự phát triển
của bé

"Hoa đán TVB" Chung Gia Hân hạ sinh quý tử ở tuổi 34

Hoa đán một thời của TVB, nữ diễn viên Chung Gia Hân vừa hạ sinh quý tử ở tuổi 34. Những bức hình đầu tiên của con trai cũng được cô chia sẻ với người hâm mộ.

Chung Gia Hân được mệnh danh là “Hoa đán TVB” với nhiều vai diễn ấn tượng trong phim Bằng Chứng Thép, Vinh Quang Gia Tộc… Tháng 2-2016, Chung Gia Hân tuyên bố kết hôn với bác sĩ Jeremy Leung – cháu trai của cựu chủ tịch nhà đài TVB, sau khi tin đồn cô mang thai được 5 tháng. Và tới tháng 8 năm 2016, cô nàng hạ sinh tiểu công chúa Kelly cho ông xã hơn 13 tuổi.

chung gia hân 1

Trước khi hạ sinh quý tử, vợ chồng Chung Gia Hân đã có một tiểu công chúa đáng yêu

Và đầu năm 2018, Gia Hân thông báo mang thai lần thứ 2. Chia sẻ về thai kỳ, Gia Hân cho biết lần thứ 2 còn vất vả hơn lần đầu :”Thực sự là một hành trình khó khăn. Trước đây tôi không lười biếng nằm một chỗ, nhưng giờ thì mỗi khi chồng về nhà, anh ấy đều thấy tôi nằm ườn trên sofa, bởi vì tôi mệt lử và buồn nôn trong suốt thai kỳ đầu.

Cảm ơn sự yêu thương và sẻ chia của chồng. Giai đoạn này, anh ấy là đầu bếp nấu nướng, dọn dẹp, rửa bát, chăm sóc cho cả nhà. Giờ thì tôi đã dần lấy lại tinh thần rồi”.

Và vừa mới đây thôi, Chung Gia Hân và chồng vui mừng thông báo con trai thứ 2 đã chào đời an toàn và khỏe mạnh. Nữ diễn viên tiết lộ tên của con trai mình – Jared Anthony Leung – và chia sẻ hai bức ảnh về đứa trẻ trên các trang cá nhân của cô.

chung gia hân 2

chung gia hân 3 1

Hai bức ảnh mà Chung Gia Hân chia sẻ với người hâm mộ về “tiểu hoàng tử”

Chung Gia Hân chọn phương pháp sinh thường và em bé nặng 3.57kg. Gia Hân xác nhận lần mang thai thứ 2 thông qua một bức ảnh đăng trên Instagram ngày 2-3-2016 kèm theo bức hình siêu âm thai.

Con gái 19 tháng tuổi – Kelly, không thể giấu nổi sự phấn khích khi kêu lên “Wow!” khi nghe nói cô sẽ trở thành một người ch, bà mẹ 2 con chia sẻ.

Thời điểm mang thai con trai, Gia Hân cũng tuyên bố kết thúc hợp đồng với TVB, để tập trung chăm sóc gia đình và con cái. Bên cạnh đó, người đẹp không quên gửi lời cảm ơn đến nhà đài, những người đồng nghệp đã luôn bên cạnh mình và hứa hẹn trở lại trong một ngày không xa.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT