Sự phát triển
của bé

Giữa thảo nguyên bao la có 2 thiên thần nhí "đẹp hết phần người khác"

Chụp hình cho bé không hề dễ, đặc biệt là tuổi con lên 2, lên 3. Thế nhưng đã có một bộ ảnh "đốn tin" dân mạng với nhân vật chính là 2 thiên thần nhí.

Bộ ảnh đang gây “sốt” cộng đồng mạng với 2 nhân vật chính là Trâm Anh – Hương Thảo chính là kỷ niệm lần đầu tiên gặp gỡ của hai bé. Quyết định chụp ảnh cho bé được hai bà mẹ trẻ quen nhau trên hội nhóm mạng xã hội đưa ra để biến cuộc sống ảo thành thực.

chụp ảnh cho bé

Mùa Đông này, mẹ có muốn con gái nhỏ có bộ ảnh đáng yêu như thế này không?

Chính sự hồn nhiên vô tư của tuổi thơ đã sớm gắn kết các bé từ xa lạ thành thân quen trong buổi đầu gặp gỡ. Những khoảnh khắc vui đùa hay cùng nhau tạo dáng nhí nhảnh đã được nhiếp ảnh ghi lại trọn vẹn.

Mặc dù tính cách không giống nhau nhưng cả 2 bé đã rất thân mật ngay từ lần đầu gặp mặt. Hương Thảo, cô bé dịu dàng nữ tính, còn Trâm Anh lại năng động, lém lỉnh.

chụp ảnh cho bé 1

chụp ảnh cho bé

Hai cá tính khác nhau nhưng sự hồn nhiên của tuổi thơ “kéo hai bé lại gần nhau” nhanh hơn

chụp ảnh cho bé 3

Vườn hoa rực rỡ sắc màu cùng những cách tạo hình nhí nhảnh đã tạo nên bộ ảnh ấn tượng này. Khoảnh khắc 2 thiên thần nhỏ tự do đùa nghịch đã giúp nhiếp ảnh gia ghi lại được hình ảnh tự nhiên, đáng yêu nhất.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ thêm: “Chụp hình cho trẻ nhỏ thường rất khó khăn. Tuy nhiên, Trâm Anh và Hương Thảo rất tự nhiên, nghe lời và còn biết cách tạo dáng”.

chụp ảnh cho bé 4

chụp ảnh cho bé 5

Xinh thế này thì ai chẳng muốn cưng cơ chứ!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.554.703
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT