Sự phát triển
của bé

Giao lưu "Quà cho Cha" tại trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ

Các bậc phụ huynh sẽ có buổi giao lưu thú vị, bổ ích với bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc và các khách mời khác; cùng tham gia nhiều trò chơi, hoạt động đổi sách cho bé vào ngày 8/6/2014 tại Tp.HCM.

Đến với chương trình, các cha mẹ có con đầu lòng sẽ gặp gỡ và giao lưu với bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, dự buổi tập huấn “Kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ” do các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng hướng dẫn; và cùng chia sẻ những kinh nghiệm, tâm sự giữa những phụ huynh còn bỡ ngỡ khi lần đầu làm cha mẹ

Thạc sĩ Trần Đình Dũng chính thức giới thiệu trang web www.quacuabo.com sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 8/6/2014. Đây là website đầu tiên và duy nhất chuyên về giáo dục gia đình dành cho những người làm cha với phương châm “Nuôi dạy con ngoan để giữ ấm gia đình”. Đến với chương trình “Quà cho cha” lần này, Thạc sĩ sẽ chia sẻ những câu chuyện chung theo chủ đề “Cha nhỏ lại khi con lớn lên”.

Qua cho Cha 1

Chương trình “Quà cho cha” sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị cho những ai lần đầu làm cha mẹ

Chương trình sẽ được khởi động với sân chơi dành cho cả nhà mang tên “các con viết phiếu quà tặng dành cho cha”. Các bé sẽ thể hiện tình cảm với cha của mình, mỗi bé là một món quà đáng yêu như “con muốn đánh giầy cho cha”, “muốn tặng ba 15 phút đấm lưng”, “làm tặng ba một cái ly đựng bút”, “tặng ba một cái bánh”…

Nghệ sĩ tranh cát Lê Phong Giao trình diễn tiết mục “Gửi lời yêu thương” với câu chuyện âm nhạc đầy xúc động về đứa con trai đã mất của mình. Ngoài ra, anh cùng cô con gái nhỏ Thanh Thanh sẽ có những chia sẻ dễ thương về quá trình thực hiện bộ truyện tranh bằng cát “Ti Ti và Te Te” của hai cha con.

Các quầy hàng của mẹ và bé có nhiều trò chơi phù hợp các lứa tuổi do các tình nguyện viên của nhóm Bkids, Kidsparty, Bamboo Education, ẩm thực Tâm Cát và những bà mẹ khéo tay của Hội quán Các Bà Mẹ hướng dẫn.

Đặc biệt khu vực đổi sách có nhiều loại sách truyện mới, đa dạng thể loại. Bất kỳ bé nào đem một cuốn sách/ báo/ truyện đến đều được đổi một cuốn sách mà mình thích để đem về.

  • Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 8/6/2014
  • Địa điểm: Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ số 97 Trần Quốc Toản, P.7, Quận 1, Tp.HCM
  • Miễn phí tham dự

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT