Sự phát triển
của bé

Gap tìm kiếm ngôi sao thời trang nhí

Mẹ đã sẵn sàng cho siêu mẫu nhí của mình lên sàn catwalk chưa? GAP đang tổ chức cuộc thi "Gap Tìm Kiếm Ngôi Sao Thời Trang Nhí" là cơ hội để các bé tự tin thể hiện tài năng.

Cuộc thi “Gap Tìm Kiếm Ngôi Sao Thời Trang Nhí” là cuộc thi hàng năm của thương hiệu GAP nhằm tổ chức 1 sân chơi cho các bé yêu thích thời trang có độ tuổi từ 4-15 tuổi.gap 1

Đặc biệt cuộc thi năm nay GAP kết hợp cùng Xuân Lan Academy hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cuộc thi đầy chuyên nghiệp hơn cho bé. Ngoài việc được xuất hiện cùng thương hiệu thời trang quốc tế GAP, bé còn được những chuyên gia của Xuân Lan Academy đào tạo và hướng dẫn cách tạo dáng và tập dáng đi như người mẫu chuyên nghiệp cùng cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị.gap 2Cuộc thi sẽ bắt đầu tổ chức vòng casting tại HCM và HN với thời gian cụ thể như sau:

  • HCM: từ 9:30 – 12:00, ngày 4-8 tại tầng trệt TTTM Vincom Center Landmark 81
  • Hà Nội: từ 9:30 – 12:00, ngày 11-8 tại tầng 6, TTTM Tràng Tiền Plaza.

Các bé sẽ đăng ký dự thi vui lòng đọc ký thể lệ tham dự tại:

Sau đó đăng ký vào form sau:https://bit.ly/2mOURNa hoặc vào fanpage của GAP và Xuân Lan Academy để tải form đăng ký và có mặt tại địa điểm tổ chức casting theo thời gian trên.gap 5Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng xin liên hệ theo Hotline hoặc inbox fanpage:

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT