Sự phát triển
của bé

GAP FOR GOOD - Chiến lược phát triển bền vững cùng môi trường của thời trang GAP

Một trong những thương hiệu tiên phong trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững cùng môi trường, phải kể đến đó chính là thương hiệu jeans của Mỹ - GAP qua chiến dịch GAP FOR GOOD.

Liệu bạn có biết thời trang là ngành công nghiệp gây ô nhiễm môi trường thứ 2 chỉ sau dầu khí? Không phải bỗng dưng ngành công nghiệp lụa là được gọi là ngành hàng xa xỉ phẩm. Ngoài nhu cầu về những thứ nguyên liệu thô đắt đỏ và quý hiếm, thì làng mốt cũng đòi hỏi cường độ sản xuất cực cao, gây tác động mạnh mẽ đến tài nguyên và môi trường. Thế nhưng liệu có phải là không có giải pháp để cân bằng giữa những lấp lánh hào quang của làng mốt và sự phát triển bền vững của thiên nhiên.

Denim vốn là sản phẩm mà hầu như mỗi người chúng ta đều có trong tủ đồ của mình. Nhưng bạn có biết để sản xuất một chiếc quần jeans và áo phông cần đến khoảng 20.000 lít nước?gap for goodgap for good (2)

Nhận thức rõ sự tác động to lớn của ngành thời trang lên môi trường tự nhiên, các thương hiệu dần cam kết về mức độ chất thải đưa ra ngoài môi trường từ chuỗi sản xuất và cung ứng của chính mình. Một trong những thương hiệu tiên phong trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững cùng môi trường, phải kể đến đó chính là thương hiệu jeans của Mỹ – GAP qua chiến dịch GAP FOR GOOD.gap for good (3)

Trong năm 2016, GAP đã thu mua hơn 5 triệu kí BCI Cotton (Better Cotton Initative) để sản xuất nên 7.4 triệu chiếc quần jeans. Cũng trong năm đó, thương hiệu cũng đã thực hiện hoạt động thu mua và tái chế polyeste, tương đương với 7 triệu chai nhựa. Không những thế, GAP còn tạo nên hàng triệu công việc mới, tổ chức các lớp học dành cho nhà thiết kế lẫn công nhân xưởng về các hoạt động cần thiết để bảo vệ môi trường.gap for good edit 1gap for good edit 2gap for good (8)

Ngày 23 và 24/3 vừa qua, GAP đã  thực hiện hoạt động truyền tải thông điệp của mình tại Việt Nam với buổi workshop Recycle Your Blues. Đến với buổi workshop, các khách hàng sẽ được hướng dẫn cách tái chế hoặc làm mới lại những món đồ denim cũ của mình. Hãy cùng GAP chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta.gap for good (10)

Địa chỉ các cửa hàng GAP:

Hồ Chí Minh

  • GAP Vincom B, Tầng B1 – 53, 70-72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1
  • GAP Saigon Centre, Tầng ‎3 – 21-22-23, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1
  • GAP Diamond, Tầng 4, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1
  • GAP Aeon Mall, Tầng G, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Tân Kỳ, Q.Tân Phú
  • GAP Crescent Mall, Tầng G, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7

Hà Nội

  • GAP The Garden, Tầng 1 – Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, Q.Từ Liêm
  • GAP Tràng Tiền Plaza, Tầng 3 và Tầng 6, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Đà Nẵng

  • GAP Parkson, Tầng 1 – Vĩnh Trung Plaza B, 255-257 Hùng Vương, P.VĩnhTrung, Q.Thanh Khê

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT