Sự phát triển
của bé

Elly Trần dính "nghi án" mang bầu lần 3, sắp có thiên thần để ngắm rồi!

Elly Trần nổi tiếng là người nổi tiếng bầu không ai biết, đẻ không ai hay. Hình ảnh mới nhất của bà mẹ 2 con Elly khiến người hâm mộ hoang mang nghi ngờ người đẹp đang giấu tin vui lần 3.

Loạt ảnh mới đăng tải của Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà tại khu nghỉ dưỡng đẹp như mơ nào đó khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Hai lần mang thai trước, mẹ bỉm sữa 2 con rất khéo diện đồ rộng nên lần này khi Elly Trần mặc quần đen, áo màu xanh rộng thùng thình thì nghi án nổi lên. Phải chăng sắp có thêm 1 thiên thần xinh đẹp?

Tất cả đều có căn cứ hết. Chuyện là 2 lần trước Elly Trần giấu rất khéo nên không ai hề biết cô nàng có bầu và sinh con, chỉ khi khoe hình ảnh của em bé trên trang cá nhân thì tất cả mới ngỡ ngàng. Rất nhiều người hâm mộ đã hỏi thăm và tỏ rõ vẻ nghi ngờ. Tuy nhiên, Elly Trần chỉ cười mà không hề phủ định hay công nhận.

Elly Trần

Elly Trần 1

Elly Trần 2

Những bức hình dấy lên nghi ngờ Elly Trần đang mang thai

Ai cũng mong chờ sẽ đón chào một em bé đẹp hết phần người khác giống như Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tuy nhiên, vẫn chưa một ai dám khẳng định liệu Elly Trần có đang mang thai lần 3 hay chỉ đơn giản là cô thích phong cách thời trang rộng rãi, thoáng mát?

Elly Trần 4

Elly đã có 2 thiên thần xinh đẹp, liệu người hâm mộ có sắp được chúc mừng mẹ bỉm sữa?

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT