Sự phát triển
của bé

Đúng như kế hoạch, Lê Khánh mang thai con đầu lòng ở tuổi 37

Nữ diễn viên Lê Khánh đang mang thai con trai đầu lòng. Đúng như những gì đã dự định trước đó, sau 3 năm kết hôn gia đình cô sắp chào đón thiên thần nhỏ.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Khánh đã chia sẻ cởi mở với truyền thông về thai kỳ của cô. Lê Khánh cấn thai từ trước Tết Nguyên đán nhưng không biết, phần vì bận rộn phần vì các dấu hiệu mang thai đầu tiên cũng vốn o rõ ràng.

Đó cũng là thời điểm nàng dâu “Cuộc chiến hoa hồng” bận rộn tập vở kịch mớiThám tử si tình ở sân khấu Idecaf. Ngay khi vở kịch được công chiếu chính thức cũng là lúc Lê Khánh bị ốm nghén, phải cố gắng lắm mới cầm cự đến mồng 10 Tết.

Lê Khánh 1

3 năm sau ngày dưới, vợ chồng Lê Khánh chuẩn bị đón con đầu lòng

Hiện thai kỳ đã bước sang tháng thứ 5. Năm tháng cô tăng 4kg và đã hết mệt mỏi. Mấy tháng đã qua, Lê Khánh chỉ quanh quẩn ở nhà, không đi đâu xa, cũng không phải làm việc nhà. Sau một thời gian ở nhà nghỉ ngơi Lê Khánh mới bắt đầu ổn định sức khỏe. Năm tháng qua cô tăng 4kg và không còn bị mệt mỏi. Ngoài ông xã, cô còn có mẹ ruột chăm sóc kỹ lưỡng.

Khi bất ngờ có con đầu lòng trong năm con cún, lại là bé trai, Lê Khánh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Diễn viên đùa, tuy bầu bí nhưng cô vẫn khá xinh đẹp.

Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải chính thức về chung một nhà vào ngày 31-12-2014 sau hàng chục năm yêu nhau, từ khi còn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Năm 2017, khi được hỏi về chuyện có con Lê Khánh cho biết, vợ chồng cô không đặt nặng vấn đề phải có con vào thời điểm nào, bởi mọi chuyện đều nên thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên, vì hai bên nội ngoại đã mong mỏi từ lâu nên nữ diễn viên 8X dự định sẽ sinh con vào năm 2018. Và mọi chuyện đang đúng theo kế hoạch!

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

Video mới nhất
Xem thêm
Phong thủy 2018 có \"đồng ý\" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng? (QC)

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều mẹ bầu tìm kiếm để chuẩn bị đặt tên cho con 2018. Quang Hải và Tiến Dũng là bộ đôi nổi bật được \"chọn mặt gửi vàng\". Phong thủy \"nói sao\" về những cái tên này?

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Lượt xem: 85.791
Đăng ngày: 14/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT