Sự phát triển
của bé

Đón đầu xu hướng cùng con đi mua sắm "bất chấp" độ tuổi

Cùng con đi mua sắm phải chờ bé biết đi, biết nói? Xưa rồi nhé, xu hướng bây giờ "thích là đi bất chấp" tuổi. Tới MarryBaby Mega Mall 2017 để kiểm chứng ngay.

Với các bà mẹ bỉm sữa, chuyện cho con đi ra ngoài mua sắm là nỗi ám ảnh. Nào là chuẩn bị đủ thứ sữa, bỉm, khăn. Thêm vào đó lại lo chuyện vắt sữa rồi không có chỗ cho con ti thoải mái… Thật may mắn, tất cả lo lắng trên sẽ biến mất khi mẹ tham dự MarryBaby Mega Mall 2017 vào tháng 11 này. Sự kiện chỉ mang đến niềm vui mua hàng giảm giá ‘khủng”chất lượng, những thứ còn lại “đã có người lo”.

Qua rồi thời kỳ “lỉnh kỉnh” cùng con đi mua sắm

Chia sẻ cùng con khoảng thời gian đi mua sắm vui vẻ là điều mà người mẹ nào cũng muốn. Trong ký ức tuổi thơ của con trẻ, đây cũng là một trải nghiệm thú vị. Nhưng để một vài giờ mua sắm diễn ra suôn sẻ, mẹ phải lên kế hoạch vài ngày thậm chí cả tuần trước đó.

marrybaby mega mall

Nào là lên danh sách những thứ cần mua trước khi rời khỏi nhà. Tranh thủ mua hàng càng nhanh càng tốt vì còn con nhỏ bên cạnh. Phải tránh những giờ cao điểm đông người trong siêu thị. Mang theo đồ chơi cho bé vì đôi khi bé cảm thấy chán.

Đặc biệt quan trọng là cho bé ăn rồi mới đi vì trong siêu thị không có chỗ cho bé ti thoải mái. Thêm vào đó, bụng đói khiến bé dễ nổi cáu. Chắc chắn mẹ còn phải chọn lựa một số món ăn vặt, phòng khi bé đói trên đường đi.

Và rồi, “list” danh sách lỉnh kỉnh đó khiến mẹ ngán ngẩm mỗi lần đưa con đi mua sắm cùng. Vừa giảm niềm vui của mẹ vừa khiến bé khó chịu.

MarryBaby Mega Mall 2017 với phong cách mua sắm One – stop Mall lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM sẽ dẹp bỏ mọi lo âu đó của mẹ.

Trải nghiệm phong cách mua sắm thời thượng, thiết thực One – stop Mall

Mô hình mua sắm One – stop Mall của MarryBaby Mega Mall là tụ điểm mua sắm cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ bầu và bé. Tại đây mẹ sẽ được mua sắm thoải mái với giá giảm cực khủng, gần 70% tất cả các mặt hàng, tham gia talkshow cùng chuyên gia với chủ đề mẹ và bé và relax tận hưởng ngày cuối tuần với mua sắm và tận hưởng dịch vụ tại Mall.

Cụ thể, đó là những hoạt động sôi động và thú vị sau:

  • Lớp Trải nghiệm tiền sản
  • Phòng dành riêng cho mẹ cho bé ti, vắt sữa
  • Yoga bầu, Latin dane bầu
  • Game show “Hãy chọn giá đúng”
  • Cuộc thi bò sôi động cho bé
  • Mua hàng siêu rẻ với  khung “Giờ vàng – giá sốc”

marrybaby mega mall 1

MarryBaby Mega Mall 3

MarryBaby Mega Mall 5

MarryBaby Mega Mall 2017

Đừng bỏ lỡ cơ hội một năm chỉ có một lần này mẹ nhé. Đăng ký tham gia sự kiện năm nay cùng MarryBaby tại đây: https://www.marrybaby.vn/megamall/. Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất: 17,18 & 19-11-2017 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT