Sự phát triển
của bé

Đinh Ngọc Diệp hạ sinh quý tử đầu lòng "đúng tiến độ"

Trên trang facebook cá nhân Đạo diễn Victor Vũ vừa thông báo "Langdon Vũ Đông Quân đã chào đời lúc 6:54 am, ngày 1 tháng 11". Đinh Ngọc Diệp đã sinh con "đúng tiến độ" anh đặt ra.

Quý tử đầu lòng của cặp đôi Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân, chào đời lúc 6:54 sáng nay. Kế hoạch sinh con của cặp đôi đã được lên từ trước đó.

Đạo diễn phim Người Bất Tử đã lên kế hoạch rất kỹ chỉ chờ vợ chuyển dạ sinh con. Anh đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho em bé như quần áo, sữa tã, nôi, cũi… và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ.

Victor Vũ rất háo hức chào đón Vũ Đông Quân

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp, mẹ bỉm sữa mới nhất của showbiz Việt hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc chu đáo trong suốt 9 tháng mang thai. Cô cũng là bà mẹ may mắn khi không phải trải qua những cơn ốm nghén khó chịu và mệt mỏi thai kỳ.

Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ với truyền thông: “Ông xã tôi là người làm gì cũng phải đúng giờ. Không chỉ trong công việc mà ngay cả chuyện con cái anh ấy cũng lên kế hoạch cẩn thận”. Đôi vợ chồng thực hiện đúng “tiến độ”. Sau khi hoàn thành phim Người bất tử, Đinh Ngọc Diệp mang bầu và chỉ ít ngày sau khi phim ra mắt là đến thời điểm cô vượt cạn.

Ngay sau khi đạo diễn Victor Vũ chia sẻ tin vui, hàng trăm bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu Đức Tiến, diễn viên Trương Nhi, Hoa hậu Trúc Diễm, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Dương Cẩm Lynh, Trương Thế Vinh… đã gửi lời chúc mừng gia đình anh. Huỳnh Đông tỏ ra hào hứng khi chào đón Victor Vũ gia nhập “hội của các ông bố”.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ tổ chức đám cưới tại TP.HCM vào năm 2016. Từ khi lấy chồng, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trước công chúng để tập trung cho vai trò làm vợ và hỗ trợ chồng sản xuất phim. Cô gây bất ngờ khi tái xuất với vai trò diễn viên trong dự án điện ảnh Người Bất Tử do ông xã thực hiện ra mắt giữa tháng 10.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT