Sự phát triển
của bé

Đây là ảnh bà bầu nhận được hơn 11 triệu like trên Instagram

Mặc dù thế thời có nhiều biến động nhưng Instagram vẫn là nơi trưng diện những bức hình đẹp và long lanh. Năm nay tấm ảnh bà bầu đạt lượt like nhiều nhất. Thật bất ngờ đúng không nào?

Năm 2017 đã bước sang tháng cuối cuối, tháng 12. Một năm sắp trôi qua với nhiều sự kiện đáng nhớ. Dù đó là thiên thai, scandal hay bê bối chính trị được “trình chiếu” trên các bản tin hằng ngày với nhiều hình ảnh đay buồn khác nhau thì vẫn có một nơi trên mạng xã hội nằm ngoài cuộc. Nơi đó, chính là Instagram. Năm nay tấm ảnh bà bầu Beyonce đứng đầu với 11,1 triệu like.

Được biết tài khoản Instagram của Beyonce cũng có lượng người theo dõi cao thứ 4 trên thế giới, chỉ đứng sau:Nữ ca sĩ – diễn viên Selena Gomez (130 triệu người theo dõi); Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo (116 triệu người theo dõi) và Nữ ca sĩ Ariana Grande (115 triệu người theo dõi). Đây cũng là 3 nhân vật lần lượt sở hữu những tấm hình trong top 10 của Instagram năm 2017.

ảnh bà bầu

Tấm hình bụng mang dạ chửa cặp song sinh Sir Carter và Rumi khoe vẻ đẹp khỏe khoắn đã mang về 11,1 triệu like cho nữ ca sĩ Beyonce

ảnh bà bầu 2

Dù đã sinh con nhưng có vẻ như tường thành nhan sắc Beyonce ngày càng đẹp hơn. Minh chứng là tấm hình bên một cánh cổng hoa tuyệt đẹp, làm nền cho nữ ca sĩ nổi tiếng và quyền lực đang bồng trên tay Sir Carter và Rumi.

ảnh bà bầu 1

Quả bóng vàng thế giới Ronaldo đón cặp song sinh chào đời nhận được 11 triệu like

ảnh bà bầu 3

8,2 triệu like cho hình ảnh Ronaldo bế 2 bé song sinh vừa mới chào đời. Tấm hình này xếp vị trí thứ 5

ảnh bà bầu 4

Xếp thứ 10 là tấm hình chụp ngày sinh nhật của nữ ca sĩ Selena Gomez với 7 triệu like

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT