Sự phát triển
của bé

Khóa học online miễn phí “Dạy con tự bảo vệ”

Cha mẹ không thể ở cạnh con 24/7 để bảo vệ con, vì thế cách tốt nhất là dạy con biết tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu để giúp trẻ nhận thức được hiểm nguy và cách ứng phó với chúng. Khóa học “Dạy con tự bảo vệ” sẽ giúp bạn làm điều đó.

Theo thống kê ở Việt Nam, hàng năm có trên 100 vụ giết người mà nạn nhân là trẻ em, 800 vụ xâm hại tình dục trẻ em, 50 vụ bắt cóc và mua bán trẻ em. Đây chỉ là những con số thống kê chính thức, còn những vụ việc vẫn nằm trong bóng tối thì khó thể đếm xuể.

Bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào, con yêu của bạn luôn có thể trở thành nạn nhân của một trong những câu chuyện thương tâm nói trên. Dù hết lòng yêu thương và mong muốn bảo vệ con nhưng cha mẹ không thể lúc nào cũng ở nhà trông nom con, chưa kể trẻ cần được đi học và tham gia các hoạt động cộng đồng khác. Mà cho dù ở ngay trong chính ngôi nhà của mình, chỉ cần một chút lơ là của người thân, kẻ xấu cũng có thể tiếp cận trẻ. Vì thế, không bao giờ là thừa để giáo dục con cách tự bảo vệ mình và kêu gọi sự giúp đỡ khi gặp nguy hiểm.

day con tu bao ve 2

Cách bảo vệ con tốt nhất là dạy con tự bảo vệ bản thân

Khóa học “Dạy con tự bảo vệ” sẽ giúp cha mẹ trang bị cho bản thân và con cái kiến thức và kỹ năng ứng phó với những nguy hại trong cuộc sống.

Khóa học online được biên soạn và trình bày bởi:
Ths. Trần Thị Ái Liên – University of California
Berkeley (USA) – Tư vấn chính sách – Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ
Fulbright Fellow, Berkeley Fellow, Reach Out Scholarship

Từ ngày 03/04 – 30/04/2014, khóa học “Dạy con tự bảo vệ” sẽ mở lớp hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh. Bạn chỉ cần đăng ký tại đây http://hanhtrinhdelta.edu.vn/khoa-hoc/day-con-tu-bao-ve để tham gia học.

Thông tin tư vấn:

  • Điện thoại: 08 6675 2880. Hotline: 090 380 4248 (chị Ánh Tuyết)
  • Giờ làm việc: 08:30 – 12:00 và 13:30 – 17:30, từ thứ hai đến thứ sáu.
  • Email: hotro@hanhtrinhdelta.edu.vn

MarryBaby

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 gợi ý cho việc đặt tên con (QC)

Bạn có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình để đặt tên con sao cho có sự liên kết về dòng họ, gia phả hoặc ý nghĩa tượng trựng.

Top 5 nickname của con và những câu chuyện của bố mẹ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT