Sự phát triển
của bé

Đã tìm ra mẹ bầu mặc đồ ôm "đẹp nhất quả đất"

Bà bầu mặc đồ ôm sát, khoe bụng bầu những tháng cuối thai kỳ, đẹp hết nấc đó mẹ ơi. Quên đi chuyện phải dè dặt trong việc chọn lựa trang phụm ôm body vì... ngại ngùng đi, thế kỉ XXI rồi mẹ ơi, bỏ qua chuyện đó nha!

Thời trang bà bầu vấn đều được quan tâm hàng đầu sau sức khỏe dinh dưỡng. Trong những tháng đầu thai kỳ, bụng bầu còn nhỏ, mặc đồ đẹp vẫn còn dễ dàng nhưng bước sang tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba, bầu mặc đồ ôm có vẻ như là khó khăn.

Hầu hết các mẹ đều chọn đồ thiết kế chữ A, dáng rộng để che đi chiếc bụng ngày càng lớn. Tuy nhiên có một cô nàng xinh đẹp, luôn rất tự tin diện những điều đầm ôm sát, khoe bụng bầu viên mãn. Mỗi bộ đồ nàng diện đều “đẹp hết phần người khác”.

Mẹ bầu thời đại mà chúng tôi nói đến ở đây chính là Cheryl Wee. Cô nàng đang mang thai ở tuần thứ 34 nhưng vẫn luôn sở hữu một phong cách thời trang tinh tế. Bạn sẽ không thấy một chút biểu hiện “xuống sắc” nào của phụ nữ mang thai tam cá nguyệt thứ ba mà chỉ thấy “tươi xanh mơn mởn” sắc xuân thì.

Loạt ảnh bầu lưu lại trong thời gian mang thai với nhiều trạng phục sẻ trung, năng động và gợi cảm xứng đáng để các mẹ bầu thời đại học theo đó nhé!

bầu mặc đồ ôm 11

bầu mặc đồ ôm 12

bầu mặc đồ ôm 14

bầu mặc đồ ôm

Cheryl thích diện những kiểu váy ôm không hề bỏ qua bất cứ kiểu mốt nào đang thịnh hành

bầu mặc đồ ôm 9

bầu mặc đồ ôm 10

Nàng thích mặc những bộ đồ đơn sắc và nhấn nhá bằng phụ kiện hoa văn

bầu mặc đồ ôm 2

bầu mặc đồ ôm 4

bà bầu mặc đồ ôm 8

Không thể phủ nhận rằng, dù diện trang phục ôm lộ bụng bầu lớn nhưng Cheryl Wee vẫn cứ xinh đẹp và rạng rỡ hết phần người khác

Được biết Cheryl Wee là người sáng lập ra thương hiệu Cheryl W (viết tắt của Wellness & Weight Management) năm 2015 tại Singapore.

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT