Sự phát triển
của bé

Cuộc thi ảnh: Vì mẹ là điều tuyệt vời nhất

“Mẹ có thể vì con mà làm tất cả mọi điều nhưng tất cả mọi thứ trên đời không thể thay thế được Mẹ.”

Nhân dịp Mother’s Day (Ngày Của Mẹ) đang đến gần, Café EON, tọa lạc tại tầng 50 Tòa Tháp Bitexco, tổ chức cuộc thi ảnh ”Vì Mẹ Là Điều Tuyệt Vời Nhất”. Tham gia cuộc thi ảnh lần này, thí sinh có cơ hội nhận giải thưởng gồm các voucher dùng bữa cùng gia đình trị giá hàng triệu đồng tại nhà hàng cao nhất nhất thành phố.

MothersDay PhotoContest

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng click vào link: http://eon51.com/vi-me-la-dieu-tuyet-voi-nhat/

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất cùng với mẹ và các thành viên khác trong gia đình, Cafe EON giảm giá 20%  tất cả các set menu gia đình trong ngày 16/05. Thực khách chỉ việc vào trang Facebook https://www.facebook.com/pg/EON50Cafe/offers/ để nhận mã code giảm giá và liên hệ đặt bàn qua số điện thoại (08) 6291 8750.

Café EON – Level 50 Bitexco Financial Tower – 2 Hai Trieu Str Dist. 1

(+84) 8 62 91 8750 www.EON51.com

Vài nét về Cafe EON (tầng 50)

Tọa lạc tại tầng 50 tòa tháp tài chính Bitexco, Cafe EON nằm ở vị trí cao hơn tất cả những quán cà phê khác ở Sài Gòn. Café EON là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Tại café EON thực khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, độc đáo và thú vị khi thưởng thức cà phê từ buổi sáng sớm tinh khôi cho đến khi ánh đèn đường phố Sài Gòn được trở nên lung linh huyền ảo.

 

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

Video mới nhất
Xem thêm
Phong thủy 2018 có \"đồng ý\" bố mẹ đặt tên con Quang Hải, Tiến Dũng? (QC)

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều mẹ bầu tìm kiếm để chuẩn bị đặt tên cho con 2018. Quang Hải và Tiến Dũng là bộ đôi nổi bật được \"chọn mặt gửi vàng\". Phong thủy \"nói sao\" về những cái tên này?

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Lượt xem: 85.791
Đăng ngày: 14/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT