Sự phát triển
của bé

Con gái tỷ phú Trung Quốc khoe ảnh "tiểu hoàng tử" đẹp như thiên thần

Mới đây con gái tỷ phú Trung Quốc một lần nữa khiến cả mạng xã hội "dậy sóng" vì ganh tỵ khi khoe ảnh con trai cùng chồng đẹp như tài tử. Cuộc sống tiểu thư nổi tiếng của thế hệ Phú nhị đại chưa khi nào thôi hạnh phúc!

Nhắc đến Fuerdai – Phú nhị đại, thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc, không thể không nhắc đến tiểu thư Vickybabyswl. Thời thiếu nữ, cô được cư dân mạng bình chọn là đại tiểu thư xinh đẹp nhất trong hội con nhà giàu. Cô có dáng người cao, mảnh khảnh, gương mặt thanh tú như những mỹ nhân đệ nhất.

con gái tỷ phú Trung Quốc 5

Cuộc sống của cô nàng tiểu thư nhà giàu lúc nào cũng ngập tràn màu hồng

Cuộc sống đời thường của hotgirl khiến nhiều người ganh tỵ bởi độ sang chảnh. Nhiều người ví mỗi sáng thức dậy, cô phải tiêu cả đống điền mới có nổi cuộc sống xa hoa đến vậy. Vicky nổi tiếng về độ chịu chơi trên Weibo lẫn Instagram.

con gái tỷ phú Trung Quốc 9

Chuyện sáng thức dậy ở đất nước nào đó, trong khách sạn đắt đỏ là bình thường với Vicky

Khi cuộc sống giàu sang của Vicky được báo chí khai thác, cô bạn đã có những thay đổi trong cuộc sống riêng tư. Hiện tại, tiểu thư đã có chồng và sinh được cậu con trai kháu khỉnh.

con gái tỷ phú Trung Quốc 3

Vicky giờ đã là mẹ, là vợ nhưng vẫn cực xinh đẹp

con gái tỷ phú Trung Quốc 4

con gái tỷ phú Trung Quốc 1

con gái tỷ phú Trung Quốc 7

Trong mỗi chuyến du ngoạn của cô giờ đây luôn có mặt con trai kháu khỉnh

Cô vẫn khoe hàng hiệu, giày hiệu và những cuộc vui chơi đốt tiền và thêm một trách nhiệm mới là trở thành hot mom cưng chiều con, cùng gia đình nhỏ chu du khắp nơi.

con gái tỷ phú Trung Quốc 2

con gái tỷ phú Trung Quốc 8

Đẹp, giàu có, gia đình hạnh phúc, cuộc sống của Vicky cứ như một giấc mơ có thật

Cuộc sống của cô nàng đang ngầm khẳng định: Khi bạn đã là con gái tỷ phú, bạn vốn rất xinh đẹp nữa thì hôn nhân với bạn cũng chẳng khác nào một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời vốn dĩ đã rất hoàn mĩ của bạn mà thôi!

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT