Sự phát triển
của bé

Cơ hội giao thương đối tác ngành hàng Mẹ và Bé từ Đài Loan

Hội thảo chuyên sâu và kết nối kinh doanh (Expert Seminar & Business Matching Event) sẽ là nơi gặp gỡ và tìm cơ hội hợp tác giữa 15 nhà sản xuất hàng thuộc ngành hàng dành cho Mẹ và Bé Đài Loan với quý đối tác Việt Nam.

Sự kiện diễn ra vào ngày 27-7-2018 tới đây, do Viện Nghiên cứu và Phát triển Thương mại Đài Loan CDRI (Commerce Development Research Institute) cùng MarryBaby – Cộng đồng Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam, phối hợp tổ chức.

Trong sự kiện đặc biệt này, 15 nhà cung cấp sản phẩm dành cho Mẹ & Bé đến từ Đài Loan sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt những sản phẩm đa dạng, chất lượng, được thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các gia đình Việt bao gồm: Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, thiết bị khử trùng, thực phẩm dinh dưỡng, đồ chơi…

Hội thảo kết nối CDRI 1

Trong khuôn khổ hội thảo, các khách mời sẽ có cơ hội khám phá xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng Việt, cũng như phân tích triển vọng thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong ngành hàng này.

Đặc biệt, các doanh nghiệp Việt còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện đến từ Đài Loan để tìm hiểu thông tin, tư vấn cá nhân chuyên sâu cũng như tiến tới ký kết hợp tác với các sản phẩm, ngành hàng mình quan tâm.

Các sản phẩm xuất xứ Đài Loan nhiều năm nay được gia đình Việt ưa chuộng nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, mẫu mã đẹp, độ an toàn cao, giá thành cạnh tranh… Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt đã và đang kinh doanh trong ngành hàng Mẹ và Bé tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh phù hợp.

Quý đối tác quan tâm và có nhu cầu tham gia sự kiện lần này vui lòng truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết.

Dưới đây là các nhà sản xuất uy tín sẽ có mặt trong sự kiện lần này:

  • Nhóm các nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc bé: Farlin, Leadwin, Acdesign, Mastermi, Besovida
  • Nhóm nhà sản xuất các sản phẩm làm sạch và khử trùng: Acomo, Maobao
  • Nhóm nhà sản xuất các sản phẩm cho thời kỳ thai sản, ở cữ: Mmaway, Sisso
  • Nhóm các nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho bé Huijia
  • Nhóm các nhà sản xuất đồ chơi cho bé: Cipu, NewCentury, Delsun, Genius, Hold.

Sự kiện diễn ra vào ngày 27-7-2018 tại Merple Crystal Palace (C17 – 1 – 2, đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q.7).

 Quý đối tác quan tâm đến sự kiện vui lòng đăng ký tham dự theo đường link TẠI ĐÂY. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (84) – 0944 366898 (gặp Diễm Trang) hoặc email [email protected]

Lịch trình sự kiện

Hội thảo kết nối CDRI 2

 

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT