Sự phát triển
của bé

Chương trình "Khởi đầu khoẻ mạnh - Khơi nguồn tiềm năng”

Chương trình "Khởi đầu mạnh khoẻ - Khơi nguồn tài năng" lần đầu tiên nuôi dưỡng trẻ khỏe mạnh và phát triển tiềm năng ngay sau khi sinh. Tham gia chương trình để nhận sách miễn phí và giải thưởng từ nhà tài trợ theo từng cột mốc phát triển của bé.

Khởi đầu khoẻ manh khơi nguồn tiềm năng

Chương trình “Khởi đầu khoẻ mạnh khơi nguồn tiềm năng”

Ý nghĩa và nội dung chương trình

Bé chào đời, não bộ đã có tới 100 tỷ tế bào thần kinh. Thông qua các giác quan, bé bắt đầu quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh. Bằng cách tiếp xúc, cầm nắm, sờ và cắn, bé tự cảm nhận được độ cứng, mềm, nhẵn nhụi hoặc thô ráp của bề mặt vật liệu. Đây là lúc não bộ của bé hình thành các liên kết giữa các khu xử lý thông tin để khai thác năng lực và số lượng tế bào thần kinh sẵn có.

Khi bé khám phá càng nhiều về thế giới xung quanh, các tế bào não càng được được kích thích hoạt động. Chúng liên hệ với nhau nhiều hơn, các sợi thần kinh nhánh bắt đầu phát triển. Nhờ đó, cảm xúc của bé đa dạng hơn, trí nhớ và khả năng xử lý của bé tốt hơn.

Tiềm năng của não bộ nếu không được kích thích sớm sẽ không được phát huy tối đa. Thậm chí não bộ sẽ “lười” vận động, các liên kết sẽ phát triển theo quy luật giảm dần.

Để phát huy tối đa tiềm năng vốn có của mỗi đứa trẻ, khoa học về sự phát triển đã xác định hai vấn đề cốt lõi:

1. Khởi Đầu Khỏe Mạnh

Bé lọt lòng, cơ thể còn non yếu, chưa được hoàn thiện về chức năng, đặc biệt là hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa. Vì vậy, bé cần được nuôi dưỡng và chăm sóc khoa học để có một khởi đầu khỏe mạnh. Sức khỏe trong những năm tháng đầu đời không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển trước mắt có thể đo lường được mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển trong suốt quãng đời còn lại của trẻ. Điều quan tâm đặc biệt trong giai đoạn đầu đời là tiếp tục hỗ trợ để trẻ hoàn thiện hệ miễn dịch thông qua các hoạt động tiêm phòng và cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp với cơ thể non trẻ của bé.

2. Khơi Nguồn Tiềm Năng

Não bộ có nguyên lý vận hành rất đặc thù và rất nhiều bí ẩn. Càng hiểu biết, ta càng có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng vô hạn vốn có, đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Khoa học về não bộ ngày càng phát triển với nhiều khám phá thật sự giá trị đối với sự tiến bộ của con người. Ở các nước phát triển, những khám phá này đã được đưa vào hệ thống giáo dục từ giai đoạn sớm khi trẻ bắt đầu tập nói. Không những thế, còn hướng dẫn ba mẹ ngay từ khi chuẩn bị mang thai để có kiến thức về tương tác với bé trong quá trình mang thai.

Việc quan sát và nhận biết dạng thông tin mà bé hứng thú sẽ giúp chúng ta định hướng, khích lệ bé học hỏi tốt hơn. Bé bộc lộ thiên hướng của mình, từ đó hình thành nên năng khiếu sau này. Đây là một phương pháp giáo dục hiện đại và khoa học nhất mà các nền giáo dục tiên tiến đang tiếp cận.

Chương trình “Khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng” được thiết kế để nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng trẻ ngay từ giai đoạn sớm dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến nhất về dinh dưỡng và sự vận hành của não, với các hoạt động chính:

 • Tư vấn trực tiếp qua điện thoại cùng với Bác Sỹ Thạc Sỹ Nguyễn Hoàng Anh – Nguyên giảng viên trường đại học Y Hà Nội – Trên 20 năm công tác trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi.
 • Tư vấn trực tiếp tại nhà theo lịch hẹn.
 • Tổ chức các lớp giáo dục về chăm sóc khỏe mạnh đầu đời.
 • Cung cấp tài liệu khoa học về nuôi dưỡng trẻ khỏe mạnh.
 • Tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến với các bác sỹ, chuyên gia trong ngành.
 • Tổ chức các buổi huấn luyện, tư vấn trực tiếp về bí ẩn vận hành của não, cách quan sát để hiểu rõ đặc tính của mỗi đứa trẻ, đồng thời sử dụng một số phương pháp xác định tiềm năng như sinh trắc vân tay. Từ đó có các hướng tiếp cận, giáo dục và điều chỉnh hành vi của mẹ và bé, giúp nuôi dưỡng và phát huy tối đa tiềm năng vốn có, được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa về khoa học não bộ.

Triết lý chương trình giáo dục dựa trên nền tảng khoa học về não bộ tiên tiến nhất:

 • Khi sinh ra, cấu trúc não bộ của trẻ đã được định hình với số lượng tế bào của từng khu trung tâm chức năng. Tùy vào lượng tế bào có sẵn mà não sẽ có mức độ nhạy cảm, khả năng tiếp thu khác nhau.
 • Từ lâu khoa học đã định danh được 9 khu trung tâm chức năng của não bộ, mỗi khu sẽ tiếp nhận một dạng thông tin khác nhau, như âm thanh, hình thể, ngôn ngữ… Tùy vào số lượng tế bào vốn có, mỗi đứa trẻ sẽ có mức độ nhạy cảm và khả năng học hỏi khác nhau với từng loại hình thông tin, thông thường được hiểu đó là tiềm năng bẩm sinh của mỗi đứa trẻ, có những trẻ rất nhạy cảm với âm nhạc, có trẻ lại rất nhạy cảm với các con số, logic
 • Khoa học não bộ hiện đại cũng xác định mối tương quan giữa số lượng tế bào não của từng khu trung tâm chức năng và vân tay của trẻ, cả hai thông số này được cố định ngay sau khi sinh va không thay đổi đến khi trưởng thành.
 • Xác định loại hình thông tin mà trẻ nhạy cảm hoặc có khả năng học hỏi tốt nhất, nhờ đó sẽ có phương pháp tương tác, giáo dục tối ưu để khơi nguồn tiềm năng của mỗi đứa trẻ. Đồng thời đó cũng là cách kích thích sự tương tác và phát triển của các khu trung tâm khác. Từ đó, trẻ có sự phát triển toàn diện. Đây là một phương pháp giáo dục hiện đại và khoa học nhất mà các nền giáo dục tiên tiến đang tiếp cận.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, bố mẹ được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ nhà tài trợ theo từng cột mốc phát triển của bé thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc tích lũy điểm:

Ngay sau khi sinh

Giải thưởng “Tắm và massage cho bé tại nhà” Trị giá 1.000.000đ. Dành cho nhóm bà mẹ mang thai hoặc có con dưới 6 tháng tuổi.Khởi đầu khoẻ mạnh - Khơi nguồn tiềm năng cho trẻ sơ sinh

Khi bé 6 tháng tuổi

Giải thưởng “Gói tiêm chủng dịch vụ” Trị giá 1.200.000đ. Dành cho nhóm bà mẹ có con  từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Khởi đầu khoẻ mạnh - Khơi nguồn tiềm năng cho trẻ 6 tháng

Khi bé 2 tuổi

Giải thưởng sinh trắc vân tay xác định tiềm năng và Tư vấn phát triển tiềm năng tối ưu Trị giá 2.800.000đ. Dành cho nhóm bà mẹ có con từ 12 đến 24 tháng tuổi.

Chương trình "Khởi đầu khoẻ manh khơi nguồn tiềm năng"Chương trình "Khởi đầu khoẻ manh khơi nguồn tiềm năng"

Khi bé 3 tuổi

Giải thưởng suất học bổng vào trường mầm non trị giá 5,000,000đ dành cho
nhóm các bà mẹ có bé bước sang tuổi thứ ba (chỉ áp dụng cho chương trình tích lũy điểm)

học bổng mẫu giáo

Mẹ hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được các giải thưởng cực hấp dẫn này cho bé nhé. Tham gia chương trình tại website https://khoidaukhoemanh.com hoặc liên hệ hotline 028 7779 1080 để được hướng dẫn. Ngoài ra, tất cả các bà mẹ tham gia đăng ký đều được tặng sách “KHỞI ĐẦU KHOẺ MẠNH – KHƠI NGUỒN TIỀM NĂNG” với rất nhiều thông tin hữu ích.

 

Chương trình “Khởi đầu khoẻ mạnh – Khơi nguồn tiềm năng”
Chương trình “Khởi đầu mạnh khoẻ – Khơi nguồn tài năng” lần đầu tiên nuôi dưỡng trẻ khỏe mạnh và phát triển tiềm năng ngay sau khi sinh. Tham gia chương trình để nhận sách miễn phí và giải thưởng từ nhà tài trợ theo từng cột mốc phát triển của bé….

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mẹ Tôm Tích
  • 40 chủ đề | 
  • 1797 trả lời
  tích lũy được 510 điểm
  1
 • Bé Gạo
  • 61 chủ đề | 
  • 865 trả lời
  tích lũy được 438 điểm
  2
 • Khánh Linh
  • 35 chủ đề | 
  • 1483 trả lời
  tích lũy được 388 điểm
  3
 • Trần Thị Hằng
  • 51 chủ đề | 
  • 422 trả lời
  tích lũy được 277 điểm
  4
 • Cún Con
  • 40 chủ đề | 
  • 278 trả lời
  tích lũy được 206 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT