Sự phát triển
của bé

Chương trình giao lưu Sự nghiệp làm cha

Mong con thành tài là tâm nguyện chung của tất cả các bậc làm cha mẹ. Với người cha, người mẹ thì việc con cái trưởng thành cũng là lý tưởng, lẽ sống của cuộc đời. Bác sĩ Thái Tiếu Văn, cha của sáu người con thành đạt, tác giả cuốn sách "Sự nghiệp làm cha" từng nói: "Làm cha là việc bức thiết và quan trọng nhất trong mọi công việc hàng ngày." 

Vào lúc 18h00 thứ Ba ngày 30/9/2014, tại gian hàng Thái Hà Books D8-D12 Di sản Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội, bạn đọc sẽ được gặp gỡ những diễn giả – người cha nổi tiếng để cùng chia sẻ về vai trò của người cha trong việc nuôi dạy con thành tài.

Có rất nhiều những kinh nghiệm quý báu trong quá trình nuôi dạy con cái từ lúc tưởng như chưa có sự nhận thức đến khi trưởng thành mà cha mẹ cần biết. Từ thai giáo đến giáo dục sớm, giáo dục nhà trường và giáo dục không ngừng ở mọi lúc mọi nơi, ở mọi lứa tuổi cho con là cả một quy trình thao tác khoa học chặt chẽ.

Thời gian: 18h00 thứ Ba ngày 30/9/2014

Địa điểm: Gian hàng Thái Hà Books D8-D12, Di sản Hoàng Thành Thăng Long – số 12 Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Miễn phí tham dự

Đến với buổi giao lưu, bạn sẽ gặp gỡ những diễn giả – người cha nổi tiếng như Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Thái Hà Books, Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức – Hiệu trưởng Trường mầm non Kidstime, Tiến sĩ Đỗ Xuân Thảo và ông Trần Đức Hoàng (người sáng lập cộng đồng Sự nghiệp làm cha).

Giao luu tac gia sach Su nghiep lam cha

Buổi hội thảo là nơi để bạn trao đổi và học hỏi các kinh nghiệm làm cha mẹ

Các bậc cha mẹ sẽ được chia sẻ cách chơi cùng con; dạy con phát triển kỹ năng sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, các kiến thức về văn hóa; ngay cả việc phải từ bỏ “cái tôi” của mình để từ vị trí người bố, người mẹ, người thầy thành người bạn, người cùng chơi và hướng dẫn con mình.

Đó chính là con đường tốt nhất để cha mẹ có thể giúp con sống lạc quan; tràn đầy niềm vui, niềm tin vào bản thân. Trên tất cả, con được tận hưởng niềm hạnh phúc, biết yêu vẻ đẹp thiên nhiên, khao khát khám phá; và có kiến thức phong phú về khoa học, văn hóa, ứng xử…

Để đăng ký tham dự buổi giao lưu, bạn vui lòng điền thông tin tại mẫu sau https://docs.google.com/forms/d/1Fehb8u7pqYtnmMJJl9_zm7Jry67_fp7DPQz6vuzfBy0/viewform.

Mọi thắc mắc nếu có xin liên hệ Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Ms Túy: 0904 549 656, Ms Tú: 01664 477 235) để được giải đáp.

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT