Sự phát triển
của bé

Chủ nhân bản hit "Bút dứa - Táo bút" lên chức cha sau 2 tháng kết hôn

Sau 2 tháng kết hôn cùng vợ kém 18 tuổi, chủ nhân bản hit PPan từng làm dậy sóng mạng xã hội vừa mới lên chức bố vào đúng Ngày của cha.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Piko Taro (chủ nhân bản hit “PPAP”) vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của tiểu công chúa đầu lòng. Anh đã dành những lời lẽ đầy yêu thương và xúc động tặng thiên thần nhỏ.

lên chức bố 2

Niềm vui khó giấu được của người lần đầu làm b

Piko Taro chia sẻ: “Ngày hôm nay là ngày của cha, so với ngày của mẹ thì ít được biết đến hơn. Nhưng mà, con gái đã tặng bố món quà tuyệt vời nhất thế giới này rồi. Cảm ơn con gái! Đây là “Ngày của Cha” tuyệt vời nhất”.

Piko Taro là chủ nhân của  bản hít “Bút Dứa Táo Bút” (Pen Pineapple Apple Pen – PPAP). Nam nghệ sĩ Piko Taro đã không nén được niềm vui và hạnh phúc của mình bởi ngày hôm qua cũng chính là Ngày Của Cha (Father’s Day).

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi có cái kết viên mãn

Piko và bà xã – người mẫu áo tắm Hitomi Yasueda kém anh 18 tuổi đã hẹn hò với nhau được 4 năm mới đi đến kết hôn. Trên mạng xã hội, Hitomi thường xuyên khoe những hình ảnh gợi cảm với bikini cực kỳ gợi cảm và quyến rũ.

Vào tháng 8 năm ngoái bí mật đăng ký kết hôn, tới tháng 4 vừa qua thì tổ chức hôn lễ ấm cúng và nhỏ nhắn bên người thân và gia đình. Thời điểm đó, Hitomi đã mang thai 8 tháng.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT