Sự phát triển
của bé

Chỉ vì câu hỏi thăm "khi nào cưới vợ", thai phụ bị đoạt mạng đau đớn

Hàng xóm nhẫn tâm ra tay bóp cổ một phụ nữ đang mang thai chỉ vì câu hỏi thăm "làm quà" mỗi lần gặp "khi nào có vợ". Sự việc có thật vừa xảy ra tại Indonesia.

Các trang tin như Sinar Harian và World of Buzz đang cập nhật những thông tin mới nhất về việc nam thanh niên 28 tuổi giết phụ nữ mang thai tại Kampung Pasir Jonge, Indonesia vào hôm 19-1 vừa qua mà nguyên nhân chỉ vì một câu nói “khi nào cưới vợ”.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, kẻ giết người 28 tuổi tên Faiz Nurdin. Sự việc được hung thủ kể lại như sau:

“Faiz đang ngồi trước cửa nhà thì thấy chị Aisyah, 32 tuổi, hàng xóm, đang mang thai đi qua hỏi chuyện. Chị Aisyah đã hỏi: “Cưới thì cưới nhanh lên, người ta cưới hết rồi, sao cậu còn chưa cưới.

mang thai

Chỉ vì cảm thấy bị xúc phạm mà tên sát nhân đã ra tay tàn ác

Vài tiếng sau đó, Faiz giả vờ sang thăm Aisyah và được chị mời vào nhà. Khi chị Aisyah bước vào trong phòng, hắn đã nhanh tay tóm lấy chị, đẩy xuống giường và bóp cổ. Dù cố gắng chống trả, chị Aisyah đã không thể chạy thoát và tử vong dưới tay kẻ sát nhân man rợ. Sau đó, hắn trộm 230 Rupiah (hơn 1,3 triệu đồng) cùng điện thoại di động của nạn nhân”, người phát ngôn cảnh sát cho biết thêm.

Sau khi sát hại người hàng xóm, hắn còn trộm tiền và chiếc điện thoại thông minh của thai phụ xấu số trước khi cao chạy xa bay tới Kalideres, Jakarta. Tuy nhiên, hắn đã bị bắt lại ngay sau đó. Cảnh sát cũng thu được một số tang vật tại hiện trường như xe máy, một cái gối, đôi dép tông, chiếc áo phông… Nếu bị kết tội, Faiz sẽ chịu bản án tù chung thân vì hành vi giết người của mình.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT