Sự phát triển
của bé

Chỉ còn 1 ngày để được MarryBaby MegaMall chăm sóc trọn gói

Kho quà khủng từ các nhà tài trợ, các hoạt động sôi nổi dành cho cả nhà cùng hoạt động mua sắm giảm giá từ hơn 100 thương hiệu uy tín đã khiến MarryBaby MegaMall 2018 trở nên nóng hơn lúc nào hết.

Ngày thứ 3 cũng là ngày cuối trong sự kiện mua sắm giảm giá lớn nhất năm dành cho mẹ và bé do MarryBaby tổ chức, các gia đình đang tranh thủ hết gas đến mua hàng, gom quà.

MarrryBaby MegaMall

Tranh thủ đến MarryBaby MegaMall, vì mỗi năm chỉ có 1 lần

Mua sắm giảm giá thì nhiều nhưng cơ hội mua hàng giảm giá tốt lên đến 50% cho hầu hết các nhãn hàng cho mọi nhu cầu của mẹ và bé, lại được quay số trúng quà khủng lớn hơn nhiều so với hóa đơn thì thật là chỉ có tại MarryBaby MegaMall.

Kho quà khủng với hàng loạt các sản phẩm giá trị từ các nhà tài trợ đang khiến quầy quay số may mắn của MarryBaby MegaMall 2018 trở nên nóng hơn lúc nào hết.

  • Khách hàng may mắn nhận combo quà 10 triệu đồng sáng nay, chị Võ Thùy Trang (Gò Vấp). Chị Trang cho biết: “Hôm qua ở nhà coi livestream quà khủng của MarryBaby mình đã rất háo hức, nhưng không nghĩ mình lại là người may mắn tiếp theo. Sắp tới không phải lo lắng mua sắm đón con gái sắp chào đời nữa rồi.”

MarryBaby MegaMall 6

  • Khung giờ vàng, mua sắm mỏi tay từ 12-14h với giá “đụng sàn” đến 90%.

MarryBaby MegaMall 7

Đến MarryBaby MegaMall ngay để được chăm sóc trọn gói

Không chỉ “săn” được nhiều món hàng ưng ý cho mình và bé yêu. Các mẹ, bố và bé còn có khoảng thời gian trải nghiệm các hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn.

  • Các gian hàng tư vấn tiền hôn nhân miễn phí để các cặp đôi có được hành trang hoàn hảo để chào đón bé yêu. Chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc về nuôi nấng, chăm sóc con cái tại gian hàng Phòng khám sản phụ khoa Minh Phúc, Bệnh viện FV, Care with love…

MarrryBaby MegaMall 2 MarrryBaby MegaMall 2

  • Sân chơi cuối tuần cho bé yêu với các hoạt động hấp dẫn: Bé thi bò, vẽ tranh thiếu nhi, Vui nấu ăn cùng Sunhouse…

MarryBaby MegaMall 3 MarryBaby MegaMall 4MarryBaby MegaMall 8

Chị em hãy cùng đến và trải nghiệm những hoat động tuyệt vời này nhé. Hẹn gặp các mẹ tại địa chỉ Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM nhé!

MarryBaby MegaMall 9

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT