Sự phát triển
của bé

Cận cảnh khuôn mặt thiên thần của quý tử nhà Lê Khánh

Nhanh như chớp, chỉ mới cách đây vừa tròn 1 tháng, vợ chồng nữ diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải hạnh phúc chào đón con đầu lòng, nay quý tử kháu khỉnh đã đầy tháng.

Vào ngày 27-9-2018, Lê Khánh hạ sinh con trai đầu lòng. Theo tiết lộ của chồng cô, Tuấn Khải, thì nữ diễn viên sinh bé nặng 3,35kg, đặt tên là Nguyễn Tuấn Khang. “Vợ chồng tôi đều có tên bắt đầu bằng chữ “K” nên cũng muốn con trai có tên giống với bố mẹ. Vì vậy, cả 2 đặt tên cho con là Khang, gia đình 3 K”.

Nói về cảm xúc của mình khi đón con đầu lòng, Tuấn Khải cho hay: “Cũng giống như bao cặp cha mẹ khác, khi đó, cảm xúc của tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng, rất háo hức chờ đợi và mong đến ngày được gặp con”.

Và đó là những thông tin hiếm hoi giới truyền thông có được bởi những ngày sau đó vợ chồng Lê Khánh không cập nhật thêm bất cứ thông tin và hình ảnh gì về con trai.

Thế nhưng, mới đây, nữ diễn viên mới có “động thái” đăng tải loạt hình ảnh trong ngày đầy tháng con trai lên trang cá nhân và công khai cận mặt bé với khán giả. Lê Khánh chia sẻ trên trang cá nhân: “27-9-2018! Hôm nay ba, mẹ và gia đình cúng đầy tháng cho con. Cầu mong cho con được bình an và thành nhân”.

Quý tử nhà Lê Khánh – Tuấn Khải có nhiều nét đẹp giống bố và mẹ

Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải kết hôn vào cuối tháng 12-2014. Trước khi chính thức về chung một nhà, cả hai đã trải qua khoảng thời gian yêu nhau hơn 10 năm từ khi còn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Tuấn Khải cũng là một diễn viên tại sân khấu Idecaf. Anh từng khẳng định vợ chồng làm chung nghề, cùng sân khấu là thuận lợi vì hỗ trợ nhau nhiều trong công việc.

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT