Sự phát triển
của bé

Búp bê Thanh Thảo bất ngờ thông báo mang thai tháng thứ 8

Nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa bất ngờ thông báo mang thai tháng thứ 8 ở tuổi 41. Búp bê cho biết cô đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất cuộc đời.

Làm mẹ ở tuổi 41 có thể nói là viên mãn đối với cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo. Cô đang mang thai tháng thứ 8 và chuẩn bị làm tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) cho con.

Vì đây là chuyện riêng tư nên nữ ca sĩ quyết định giữ bí mật trong thời gian dài. Sau khi suy nghĩ rất kỹ cô và ông xã mới quyết định chia sẻ thông tin với người hâm mộ. Thanh Thảo cho biết thêm thời điểm hay tin có con, cô đã rất vui và hạnh phúc.

thanh thảo 2

Hình ảnh hiếm hoi trong giai đoạn bầu bì của Thanh Thảo

Sau 25 năm hoạt động nghệ thuật, đây dường như là hồng ân mà cuộc đời mang tới để Thanh Thảo yên bề gia thất, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình.

Thanh Thảo cũng cho biết ông xã đã im lặng không biết nói lời nào, chỉ ôm và siết chặt cô khi biết tin vợ mang thai: “Có lẽ tôi đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để tôi tin tưởng rằng mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Thanh Thảo công khai ông xã ngoại quốc vào tháng 2/2017. Tuy chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi đã làm thủ tục kết hôn ở Mỹ với bữa tiệc ra mắt gia đình và bạn bè thân thiết.

Thanh Thảo 1

Ảnh cưới ngọt ngào của nữ ca sĩ và chồng ngoại quốc

Trong suốt thời gian Thanh Thảo mang thai, anh là người luôn ở cạnh chăm sóc cô chu đáo từ những điều nhỏ nhặt nhất. “Nói thật, lúc mang thai mà có được người đàn ông trách nhiệm bên cạnh chăm từng ly từng tý, hiểu mình cần gì, đỡ đần những việc nặng nhọc hay xoa lưng khi mình đau nhức, đặt tay lên bụng khi em bé đạp quá mạnh như cách thể hiện sự sẻ chia, đối với tôi chẳng còn gì hạnh phúc hơn”.

Quảng cáo
Xua tan nỗi lo bệnh trĩ với loạt kinh nghiệm “rút gan ruột” từ người trong cuộc

Xua tan nỗi lo bệnh trĩ với loạt kinh nghiệm “rút gan ruột” từ người trong cuộc Cùng lắng nghe phản hồi từ những người trong cuộc để căn bệnh trĩ không còn là “ác mộng”.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 món ăn truyền thống ngày Tết, con ăn sao cho đúng? (QC)

Cách đơn giản để con biết đến những món ăn truyền thống ngày Tết chính là cho con tự cảm nhận bằng vị giác của mình. Tuy nhiên, ăn sao cho đúng, cho vừa là điều mẹ nên chỉ bảo con trẻ.

7 mẹo tận hưởng ngày Tết cho mẹ bầu

Lượt xem: 179.748
Đăng ngày: 18/01/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT